งานยุ่งแน่ๆเลย

  • หายไปไหน น้องรัก
  • เงียบไปเลย
  • งานยุ่งแน่

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

NongNew
เขียนเมื่อ

ความเห็น (4)

นั่นซิคะ!! สงสัยน้องสาวคนสวยงานยุ่งจริง ๆ ด้วย
ไม่เห็นมีบทความมาโผล่ทางหน้าจอทีวี เฮ้ย!! หน้าคอมฯ เมื่อวานเห็นหลังไว ๆ แว๊บ ๆ แต่จับตัวไม่ติดสักที ชะง้อจนคอยาวแล้วยังไม่เห็นหน้าน้องนิวเลย มาให้พี่ ๆ เห็นหน้าบ้างจะได้คลายคิดถึงนะจ๊ะ

คิดถึงเหมือนกัน...แต่ม๊ากมาก

ใช่เลย .. หายไปนาน เหมือนผมเลย .. แพ้ของใหม่ครับ.
  • อย่าเพิ่งแพ้นะครับอาจาร์ Handy

ไม่ได้หายไปไหนคะ แต่ยอมรับว่ายุ่งจริงๆ  เพราะเรียนด้วยทำงานด้วย  อย่างวันอาทิตย์ที่ผ่านมาต้องในคุยความก้าวหน้าในงานวิจัยให้อาจารย์ที่ปรึกษาฟัง  แล้วคืนก่อนไปก็ต้องเตรียมเอกสาร เตรียมความเข้าใจหลาย ๆ อย่างกว่าจะได้นอนก็ ตี 2 แหนะ แล้วต้องตื่นประมาณ ตี 4  มา เตรียมสอนนักศึกษาเพราะวันจันทร์มีสอนอีก  และกว่าจะกลับบ้านก็เกือบ 5 ทุ่ม (แบบว่าง่วงนอนมาก ๆ จะหลับในหลายครั้งแล้ว  กลัว ๆ เหมือนกัน ขับรถเนี่ย...เหอ ๆ แต่จะพยายาม save ตัวเองให้มากที่สุดคะ  ไม่ต้องห่วงคะ  ) คิดถึงพี่ ๆ ทุ ก ๆ นะคะ...(ถึงจะไม่ได้ post บทความแต่ก็เข้าไปอ่านบทความอยู่เรื่อย ๆ คะ แต่บางเรื่องนิวก็ไม่สันทัดจริง ๆ จึงไม่ได้แสดงความคิดเห็นคะ  แต่เข้าไปอ่านตลอดคะ ขอบคุณที่คิดถึงกันนะคะ..)