หายไปไหน

 Karate Chop เรียนท่านผู้เชี่ยว เพียว

 ท่านเป็นอย่างไรบ้างครับ ว่างเว้นการเขียน Blog นานจังเลย

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

piengpen
เขียนเมื่อ
ขอโทษค่ะที่หายไปนานามากๆๆๆ จะกลับมาเร็วๆนี้ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

ความเห็น (2)
เรียนอาจารย์ JJ ค่ะ ขอโทษค่ะที่หายไป จะกลับมาเร็วๆนี้ค่ะ
 Love Letter เรียนพี่เพียว เชิญมา ลปรร กับพวกเรา ที่ชั้น ๕ ได้นะครับ