ขอโทษ..ที่ไม่ได้ไปด้วยตนเอง

พี่โอ๋คะ  จูนฝากของไปให้  ของที่ระลึก จากการเล่นเกมสนุกๆกันในบล็อก (นิยามว่าด้วยเรื่อง "ตกเตียง" ) หวังว่าพี่คงได้รับแล้ว

ขอโทษนะคะ ที่ไม่ได้เอาไปให้ด้วยตนเอง  เพราะเมื่อวานเกือบไปทำงานสาย จึงแวะเอาไปให้ไม่ทัน  ดังนั้นจึงฝากแม่บ้านเอาไปฝากไว้ให้ตอนเอา lab ไปส่ง   วันนี้ (31/10/49) ก็โทรไปหาพี่ตอนเที่ยงแต่ จนท.ที่ห้อง lab บอกว่า พี่พาญาติไปหาหมอ  จึงขออนุญาตฝากข้อความไว้ในบล็อกนี้แทนนะคะ

คิดถึงจัง ..หวังว่าพี่คงสบายดีนะคะ  ^______^

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

โอ๋-อโณ
เขียนเมื่อ
ได้รับแล้วด้วยความขอบคุณค่ะ หนังสือสวยงามมากๆเลยค่ะ แล้วจะมารายงานว่าเนื้อในเป็นอย่างไรในไม่ช้าค่ะ เริ่มมีคนรอคิวอ่านแล้ว