ต้องการวางภาพสี

ต้องการทราบการวางพื้นสีหลังหน้าแรก ขอความอนุเคราะห์ด้วย

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อุ๋มอิ๋ม อ.เสนา
เขียนเมื่อ

   เข้าใจแล้วค่ะเพราะลองเข้าไป อ่านบล็อคมา ขอโทษนะคะที่ตอบช้า งานเยอะมาก

เอาหละมาเข้าเรื่องกัน ก่อนอื่น สร้างบันทึกหรือยังคะเพื่อเป็นการบันทึกบล็อค แล้วระบบจะสมบูรณ์ ชุดตกแต่งจะปรากฎที่มุมขวามือคะ ถ้ายังไม่ได้ ชวนพี่เยา ยกnotbook มาเจอกันได้ที่ กศน.ตำบลเสนาค่ะ