ผลสอบ กพ ภาค ก

กฤษณ์ เพชราช

ผมเพิ่งสอบผ่าน กพ ภาค ก อยากทราบว่า การสอบ กพ ภาค ข และการสอบ กพ ภาค ค จะเริ่มต้นเมื่อใดครับและจะค้นหาข้อมูลได้ที่ไหนบ้าง  ( ขอเป็น WWW น่ะครับ ผมจบ ป.ตรี วิศวไฟฟ้า  )  ทาง กพ สามารถที่จะช่วยเหลือในการหาข้อมูลหรือติดต่อข้อมูล  ในการสมัครสอบทั้งภาค ข และ ภาค ค ให้กับผู้สอบผ่านหรือไม่  หรือทางผู้สอบต้องค้นหาเอง  เพราะเคยทราบข่าวมาว่า  คนวงในจะทราบข้อมูลก่อนล่วงหน้าประมาณ 2-3 อาทิตย์ ก่อนด้านนอกซึ่งจะทำให้เกิดการเหลื่อมล้ำกันในการใช้เวลาเตรียมตัวสอบ และการสอบ กพ ภาค ข และ กพ ภาค ค นั้นยากง่ายขนาดไหน  เปอร์เซนต์การสอบได้ประมาณกี่เปอร์เซ็นต์และแต่ละปีรับคนมากน้อยขนาดไหน   ระดับอัตราเงินเดือนและสวัสดิการเบื้องต้นของวุฒิวิศวกร ควรจะได้ประมาณเท่าไหร่ครับ  และแนวโน้มความก้าวหน้าทางวิชาชีพเมื่อเทียบกับบริษัทเอกชน (มหาชน)  จะดีกว่าหรือไม่  คือ ผมเคยทำงานเอกชนมาก่อนประมาณ 4-5 ปี และพบว่าแก่งแย่งกันสูงมาก  ชอบเล่นพรรคเล่นพวก จึงได้ลาออกและลองเปลี่ยนแนวทางการดำเนินชีวิตดูเพราะตั้งใจจะเรียนต่อระดับ ป.โท เพราะทำงานเอกชนนั้นไม่สามารถที่จะเรียนได้  เพราะอาทิตย์หนึ่งทำงาน 6 วัน  จึงไม่สะดวกที่จะเรียน  และถ้าเกิดผมสอบ กพ ภาค ข และ สอบ กพ ภาค ค ไม่ผ่าน ในระยะเวลา 1 ปี  ทาง กพ จะสามารถช่วยเหลือหรือให้คำแนะนำได้อย่างไรบ้าง

ความเห็น (38)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

hacckku kku
เขียนเมื่อ

ความเห็น (40)
ทำมผลสอบ กพ. เปิดดู ทางเวบ ไม่ได้เลย
เหมือนกันครับเปิดดูไม่ได้

จะมีการสอบ กพ. อีกเมื่อไรค่ะ  รบกวนแจ้งด้วยเพราะไม่รู้ขอมูลเลย

ขอคุณมากค่ะ

จะมีการสอบ กพ. อีกเมื่อไรค่ะ  รบกวนแจ้งด้วยเพราะไม่รู้ขอมูลเลย

ขอคุณมากค่ะ

จะมีสอบ กพ ภาค ก วุฒิปริญญาตรีในต่างจังหวัดบ้างหรือเปล่าโดยเฉพาะ จ.สุราษฎร์ธานีน่ะครับถ้าทราบข้อมูลกรุณาตอบกลับทาง อีเมล์ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

สอบ กพ เมื่อไรอีกค่ะ และลงที่ จังหวัดอยุธยา

หรือว่ามีงานอะรไรแนะนำไหมค่ะ ป.ตรี

อยากทราบผลสอบกพ.สอบเมื่อวันที่ 9 กันยายนสามารถตรวจสอบได้ที่ไหนค่ะ...ช่วยบอกที

อยากทราบผลสอบ ก.พ เมื่อวันที่ 9 กันยายนที่ผ่านมาดูได้ทางไหนก่อนหน้านี้เข้าดูทางเวฟแล้วแต่ก็ไม่เห็นมีอะไรเลยกรุณาบอกทีนะคะ

อยากทราบผลสอบ ก.พ.  ค่ะแต่เปิดดุไม่ได้

เจ้ยน้อย ร.พ. ชุมชน
เข้าไปใน google  ค้นหา สมัครสอบ กพ. มันจะมีหัวข้อต่าง ๆ ให้คลิกสำนักงานกพ. แล้วคลิก ค้นหารายชื่อผู้มีสิทธิสอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง ใส่เลขประจำตัวสอบ ใส่หมายเลขบัตรประชาชน และใส่ตัวเลขที่เห็น กด ค้นหา ก็จะขึ้นข้อความให้ว่าเราสอบได้หรือไม่ค่ะ
ก็หาดูอยู่นะ แต่เราก็หาไม่เจอเลย รบกวนช่วยกันหาหน่อยระกันนะ เผื่อได้

อยากรู้รายละเอียดเหมือนกันถ้ารู้รบกวนบอกด้วยน่ะค่ะ               ขอบคุณค่ะ...........

อยากรู้ผลสอบก.พ.ภาค ค.ว่าได้อันดับที่เท่าไหร่ จำไม่ได้ว่าเว็บอะไร บอกที

ช่วยบอกด้วยคะหาประกาศผลสอบกพ.ไม่เจอค่ะ อยากทราบมากเลยคะ

จะมีการสอบ กพ.ภาค ข.เมื่อไหร่คะ แล้วจาทราบได้ยังไงต้องติดต่อกับหน่วยงานใด

อยากรู้ว่าสอบ ภาค ข.เมื่อไหร่ค่ะ แล้วจะเลือกอ่านหนังสื่อแบบไหนดีคะ

และเรื่องข่าวการสอบ จะทราบได้อย่างไรคะ

ขอบคุณค่ะ

ผลสอบก.พ. ดูได้ที่ไหนค่ะ เปิดดูไม่เจอเลย ช่วยบอกหน่อยค่ะ ขอบคุณ

ผมว่าทำงานราชการช่วงนี้ทำงานบริษัทดีกว่านะ รับราชการก็แค่4ปี ต่อสัญญา 1 ครั่ง ไม่มั่นคงละ ผิดใจกับหัวหน้าก็โดนเด้งเหมือนงานบริษัทนั่นแหละ เงินเดือนก็น้อย (เมื่อสมัยก่อนงานข้าราชการมั่นคง แต่ช่วงหลังมานี้มีคนแก้ระบบข้าราชการจนทำไห้....) ที่จัดสอบบ่อย ก็คง ฟันค่าใบสมัครมั๊งคับ ผมชอบงานราชการครับ แต่ สอบ หลายภาคเกินไป มีภาค ก...ข...ค... อีกต่อไปคงมีถึงภาค ฮ.....แน่เลย จนทำไห้เกิดภาคพิษดารซะแล้ว

อ่านทางนี้ก่อนทุกท่าน มีธุรกิจที่เปิดตัวใหม่มาแนะนำ

ร้านกาแฟออนไลน์

เริ่มต้นทำธุรกิจออนไลน์ เพียง 500 บาท

ก็สามารถมีรายได้สูงสุดถึง 300,000 บาทต่อเดือน เฉลี่ยรายวัน ไม่ต่ำกว่า 1,200-2,000 บาทต่อวัน   ทำงานวันละ 2-3 ชั่วโมงนะครับรีบอ่านรายละเอียดแล้วสมัครเข้ามานะครับ ธุรกิจนี้เป็นของคนไทยและเป็นนายตำรวจเราสามารถต่อสายคุยได้เลยครับ รายละเอียดและวิธีการทำงานสามารถ ทำง่ายและได้เงินเร็วดูรายละเอียดและวิธีการสมัครเพื่อศึกษาข้อมูลได้ที่ เว็บริง

สมัครคลิกที่นี่ http:// www.coffee2rich026.blogspot.com

http://www.millionairetm.com/1839

http://www.coffee2rich.com/index.asp?cid=1839

ทดลองทำไม่ได้เงิน จ่ายเงินแล้วทำได้เงินนะครับ!  พี่น้อง

ไม่มีที่ไหนในโลกที่จะสุขใจเท่าเมืองไทยที่มีพระมหากษัตริย์ที่ทรงมีพระกรุณาต่อชาวไทยทุกคน

สอบ กพ ภาค ก ที่ผ่านไป ไม่มีว่าจะสอบ ภาค ข เลย หรือว่าเป็นการหลอกให้

ประชาชนดีใจที่สอบผ่าน ภาค ก

ถ้าไม่มีการสอบภาค ข ทำไมต้องมีสอบ ภาค ก ที่ผ่านมา ทางผู้ดำเนินการน่าจะ

ให้ข้อมูลและประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนได้รัุบรู้กันบ้าง

ไม่รู้ว่าใครจะเชื่อรึเปล่า แต่ตัวดิฉันเองสมัครตั้งแต่อาทิตย์ก่อน

และลองสมัครเล่นๆแต่ทางทีมงานเว็ปบอกว่าจะส่งบัตร ATM มาให้ อาทิตย์เดียวดิฉันหาคนให้เวปเขาเป็น ร้อยคน เมื่อวานดิฉันได้รับบัตร ATM กดเงิน งงเลย แปลกแต่จริง กดเงินที่ แบงค์กรุงเทพ ได้มา35.000 บาทเสียค่าธรรมเนียม 500 บาท แต่เค้าว่ากันว่า ธ.กรุงไทย คิด 200 ก็แค่เห็นว่าถ้าใครสนใจสมัครได้เลยคะ ใครไม่เชื่อก็ไม่ต้องคะ แต่ดิฉันว่าไม่มีอะไรเสียหายนะค่ะ เพราะเราไม่เสียอะไรสักบาท เสียเวลาแค่ 10 นาที แลกกับเงินฟรีๆทุกเดือน งงมากจริงๆหรือทำงานเดือนหนึ่งได้ 15000 นั่งทำ นี่ 10 นาทีเอง ได้ 35.000 บาท ลองดูค่ะ อยากให้ได้ตังค์ใช้กันนะคะ

คลิกเลย http://YUPIN1307.dubaimlm.com

สมัครเลยได้แน่ $ 100

ดิฉันก็ไม่เชื่อแต่พอได้ตังค์จริงๆแล้วมันช่างง่ายเหลือเกินได้ลุ้นจริงและเป็นจริงด้วยเพราะทดสอบมาแล้ว ได้ ATM มากดตังค์แค่สมัครฟรีๆ

คลิกเลย http://YUPIN1307.dubaimlm.com ขอแนะนำธุรกิจตัวใหม่จากต่างประเทศ

สมัครฟรีทิ้งไว้ก่อนก็ไม่เสียหายอะไร

สมัครปุ๊บจะมี Down Line (ทั่วโลก) ต่อทันที

สมัครได้เพียงแค่ประมาณ 10 นาที

มี Down Line (ทั่วโลก) แล้วกว่า 100 คน สมัครได้ที่ลิงค์นี้

คลิกเลย http://YUPIN1307.dubaimlm.com

บริษัท DUBAIMLM เปิดตัวเป็นทางการในวันที่ 31 มี.ค. บริษัทเปิดมาสองเดือนมีสมาชิกกว่า 250,000 คน เป็นบริษัทที่มีการจัดอันดับการเจริญเติบโตสูงสุด ในขณะนี้

ดูข้อมูลการเติบโตได้ที่http://alexa.comหรือตามลิงค์นี้http://alexa.com/data/details/traffic_details/dubaimlm.com

สมัครฟรี: ผู้สมัครรับ 50 ดอลล่าร์ (ดอลลาร์ละ 70 บาท)

แนะนำตรงรับ 10 ดอลล่าร์ ต่อ สมาชิก 1 คน

ใต้สายงานทั้งหมดรับ 1 ดอลล่าร์ จนถึงชั้นที่ 50 (2 ยกกำลัง 50... รายได้มหาศาล)

คลิกเลย http://YUPIN1307.dubaimlm.com

*** สายงานเป็น binary (2 สาย) บริษัทจัดต่อสายงานให้อัตโนมัติ 1 ข้าง

มีสมาชิกบางท่านที่สมัครแล้วรุ่งขึ้นมีสมาชิกเกือบ 5,000 คนจากทั่วโลกมาต่อให้

ลองสมัครดูไม่เสียหายอะไร แถมได้ตังค์ใช้ฟรีๆ เป็นธุรกิจซึ่งเปิดตัวในวันที่ 31 มี.ค. นี้

โดยบริษัทจะให้เงิน 100 เหรียญสำหรับผู้ที่สมัครเป็นสมาชิกนะคะ และถ้าเราแนะนำเพื่อนให้มาสมัคร เราได้ฟรีๆอีก 10 เหรียญ

คลิกเลย http://YUPIN1307.dubaimlm.com

น่าเชื่อถือตรงที่เราไม่ต้องเสี่ยงนำเลขบัญชีเรากรอกข้อมูลให้เค้า

แต่เค้าจะส่งบัตร ATM มาให้เราตามที่อยู่ที่เรากรอกไปอ่ะ

พอเราได้รับบัตร ATM จากไปรษณีย์ เราก้อกดเงินใช้ได้เลย

และก้อไม่ใช่ที่ให้คลิก banner อะไรนั่นด้วยวิธีสมัครง่าย มั่กๆ

1. เข้าเว็บ http://YUPIN1307.dubaimlm.com

2. แล้วไป Register Now เมนูด้านบนค่ะ

3. กรอกข้อมูลต่อไปนี้ เป็นภาษาอังกฤษนะ

Sponsor ID: (มันมีอยู่แล้ว : เป็น ID ของดิฉันที่แนะนำคุณมาลงทะเบียนเพื่อรับเงิน)

First Name: ชื่อจริง

Last Name: นามสกุล

Address 1: บ้านเลขที่, ถนน

Address 2: ตำบล, อำเภอ

City: จังหวัด

State: ไม่ต้องใส่

Postal Code: รหัสไปรษณีย์

Country: Thailand

Daytime Phone Number: หมายเลขโทรศัพท์เวลากลางวัน (ใส่แต่ตัวเลขนะคะ เช่น 0812345678)

Phone Type: ประเภทโทรศัพท์ : ธุรกิจ/มือถือ/โทรสาร/บ้าน

Nighttime Phone Number: หมายเลขโทรศัพท์เวลากลางคืน (ใส่แต่ตัวเลขนะคะเช่น 0812345678)

Phone Type: ประเภทโทรศัพท์ : ธุรกิจ/มือถือ/โทรสาร/บ้าน

Email: อีเมล์

Confirm Email: ยืนยันอีเมล์

User Name: ชื่อในการ login ของเรา (6 - 16 ตัวเลขหรือตัวอักษร)

Password: รหัสผ่าน (8 - 16 ตัวเลขหรือตัวอักษร)

Confirm Password: ยืนยันรหัสผ่าน

Website URL: XXXXX.dubaimlm.com (เมื่อคุณ กำหนด User Name แล้วจะพบว่า User Name นี้จะเป็น ชื่อ Website URL โดยอัตโนมัติ)

เวปนี้จะเป็นเวปของเราที่จะให้คนที่เราแนะนำเข้าไปลงทะเบียนเพื่อรับเงินและทำธุรกิจต่อจากคุณ

Are you currently involved with any MLM Travel Program such as YTB or Your Travel Biz?

เลือก NO

Are you currently involved with any MLM Lead Program such as Just Sell Three?

เลือก NO

Please list up to 3 MLM you have been involved with.

1. ไม่ต้องกรอก

2. ไม่ต้องกรอก

3. กรอก DubaiMLM? 3rd GOAL is 1,000,00 (copy และนำไปวางได้เรย)

4. กด Continue ตรวจทานข้อมูล และ Continue ไปจนเสร็จทุกขั้นตอน

5. เอา username กับ password ที่ตั้งไว้ Login เข้าไปดูรายได้ ในช่อง Earning จะมีเงิน 50 เหรียญ แต่ถ้าเราแนะนำเพื่อนให้กรอกข้อมูลแบบเรา เราก้อจะได้เพิ่มหัวละ 10 เหรียญทันที

7. เอาชื่อเว็บที่เราตั้งไว้ http://*********.dubaimlm.comไปแนะนำเพื่อนให้กรอกแบบสอบถามเหมือนเรา ข้อมูลทั้งหมดถูกส่งให้ในอีเมล์ที่กรอก หลังสมัคร อาจอยู่ใน Junk mail.(อีเมล์ขยะ) วิธีขยายเครือข่ายเพื่อเพิ่มรายได้คือ ทำเหมือนที่ดิฉันทำเท่านั้น (เพียง copy ข้อความของฉันทั้งหมดนี้แล้วเปลี่ยนเป็นชื่อ Website URL ของคุณหลังจากที่คุณสมัครแล้ว

(http://xxxxxx.dubaimlm.com) นำไป post ตาม web ต่างๆให้คนเห็นมากๆ ) และที่ง่ายที่สุดคือ ให้ญาติ คนในครอบครัว และ เพื่อน สมัคร เพื่อรับเงิน ได้เงินใช้ฟรี

ตัดสินใจสมัครเดี๋ยวนี้

คลิกเลย http://YUPIN1307.dubaimlm.com

ประเทศดูไบต้องการขยายธุรกิจไปสู่ทั่วโลก โดยเล็งเห็นว่าระบบที่ดีและรวดเร็วที่สุดคือ

1. อินเตอร์เน็ต 2. ธุรกิจเครือข่าย

จึงได้สร้างเว็บไซต์ขึ้นมา แต่ถ้าทำการโฆษณาเว็บไซต์แบบทั่วไปจะช้ามาก เช่น ลงโฆษณากับเว็บดังๆ และการซื้อขายสินค้าแบบทั่วไปก็ไม่ยั่งยืน จึงมีการคิดระบบที่ทำให้ได้ผลดังนี้

1. รวดเร็ว 2. มีประสิทธิภาพ 3. ผู้คนต้องการ

ระบบการทำงานของเครือข่ายดูไบ ใช้ระบบการแนะนำต่อเป็นเครือข่ายแบบ Hi5 ขยายฐานสมาชิกออกไปเป็นทอดๆไม่สิ้นสุด โดยต่อสมาชิกแบบเครือข่าย 2 สายงาน โดยในเบื้องต้นสมาชิกที่สมัครใหม่จะต่อสายงานแนวดิ่งลงไปทั่วโลก คุณจะสร้างเครือข่ายที่มีสมาชิกจากทั่วโลก ไม่ใช่แค่ประเทศไทยนะ! แล้วก็เยอะมากและเร็วด้วยสิ! เป็นวินาที ตอนนี้สมัครฟรี คิดดูสิ ทั้งที่เราหลับหรือตื่นทีมงานจะช่วยกันสร้างรายได้มหาศาล เพียงคุณเริ่มลงมือ เดี๋ยวนี้ ทันที...

ทำไมได้เงินง่ายขนาดนั้นล่ะ จะได้จริงหรอ?

1. ประเทศดูไบค้าน้ำมัน รวยนะ แทนที่จะจ่ายให้กับการโฆษณาแบบอื่น ก็จ่ายมาให้เราแทน

ถ้าเทียบกับการได้ลูกค้าสมาชิกจริงๆ ดีกว่าไปทำระบบอื่น แต่ได้แค่ตัวเลขหลอกๆ อย่างที่ผ่านๆมา คุณอาจเคยมีส่วนร่วมในกลโกงโดยไม่รู้ตัว เช่น แค่คลิ๊กก็ได้เงิน หลอกเอาค่าโฆษณาจากผู้สนับสนุนหรือเจ้าของธุรกิจที่มาลงโฆษณากับเว็บไซต์ต่างๆ ซึ่งคุณเองก็ไม่คิดจะอ่านหรือสนใจในข้อความโฆษณานั้นจริงๆเลย...ถ้าคุณเป็นนักธุรกิจ...คุณจะยอมจ่ายไหมกับฐานลูกค้าสมาชิกตัวจริง แน่นอนซึ่งจะถูกกรองจากอีเมลปลอมอีกที!

2. อีเบย์คือคู่ค้าของเครือข่ายดูไบ น่าจับตามองทุกคนรู้จักอีเบย์ในฐานะแหล่งซื้อขายแลกเปลี่ยนสินค้า

บนโลกอินเตอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุด แค่ลูกค้าเก่าๆของอีเบย์ เปลี่ยนที่ซื้อสินค้า มาซื้อผ่านระบบเครือข่าย คุณได้ส่วนแบ่งด้วย!

3. ผู้คนต้องการซื้อขาย ขยายช่องทางการตลาดคนเล่นเน็ตและกล้าซื้อของผ่านเน็ตมากขึ้น นี่คือแนวโน้มและโอกาสที่คุณควรรีบคว้าไว้!

จะได้เงินทางไหนล่ะ? เขาจะส่งบัตร ATM มาให้ตามที่อยู่ที่เรากรอกไป...

แล้วเอามากดเงินได้ที่ตู้เอทีเอ็มบ้านเรา

อย่าปล่อยโอกาสให้หลุดลอยไป รีบตัดสินใจสมัครฟรีว้นนี้ ที่ลิงค์ข้างล่างนี้จ๊ะ สมัครทิ้งไว้ไม่เสียหายนี่ค่ะ ไม่เสียสักบาท ชัวๆ สมัครเลย

คลิก http://YUPIN1307.dubaimlm.com

(สมัครเสร็จแล้วอย่าลืมนำ URL ของเรา ไปโพสต์ตามเวปต่าง ๆนะคะ เพื่อที่จะได้เงินที่รวดเร็วขึ้น)

อยากทราบผลสอบ กพ. ภาค ก สอบตั้งแต่วันที่ 30 พ.ย. 51 ว่าจะประกาศเมื่อใดอยากรู้จริงๆค่ะ ใครทราบรบกวนบอกด้วยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

ใช่ค่ะสอบเมื่อ เดือน พ.ย.2551 ยังไม่ทราบผลการสอบเลยค่ะ

ผลสอบวันที่ 30 พ.ย.51 และ 14 ธ.ค.51 ออกแล้ว

ลืมบอกไป เปิดเว็บไซต์ http://job.ocsc.go.th

ผลสอบ กพ

....เราสอบผ่าน....เย้

อยากทราบว่าจะเปิดการสอบภาค ข. เมื่อไร

และควรอ่านหนังสือประเภทไหนบ้าง คับ

ถ้าเปงช่างไฟฟ้าควรอ่านหนังสื่ออะไรเพิ่มเติม คับ

เด็กน้องที่สอบผ่าน กพ. ภาค ก แล้ว

ผมสอบผ่าน กพ.ภาค ก แล้ว อยากสอบ ภาค ข ต่อนะ

มีที่ไหนเปิดสอบ กพ. ภาค ข ไหมครับ

อยากสอบ ภาค ข ครับ

ผม เรียนจบ วิศวกรรมศาสตร์ สาขา ช่างโยธา ครับ

ช่วยบอกผมหน่อย

มีที่ไหมเปิดสอบ ภาค ข ติดต่อที่ 081-0638507

จะเป็นพระกรุณาเป็นอย่างสูง ขอบคุณครับ

อยากทราบว่าการสอบ ก.พ.(ภาค ก) วุฒิปวส.ปี52

เปิดเมื่อไรและจะดูได้ที่ไหนคับ

ผมสอบ ก.พ. ครั้งแรก วันสอบมีปากากินสอ มีเอกสารใบชำระเงินผู้สมัคมีสิทธิสอบพร้อมรูป มีรหัส แล้วมีเอกสารอะบ้างครับที่ต้องนำไป ขอบคุณครับใครทราบช่วยบอกที

แล้วผลสอบภาค กพ2552ออกเมื่อไหร่คะใครรู้ช่วยบอกที

ผาดโอกาศดีๆๆแบบนี้ไปเสียดายมากค่ะ มีสมัครสอบอีกตอนไหนค่ะ

ถ้าสมัครตอนนี้ได้ไหมค่ะ

สอบก.พ ภาค ก วันที่ 2 สิงหาคม 2552

อยากทราบว่าประกาศผลสอบวันที่เท่ารัยค่ะ

อยากทราบเรื่องการสอบ กพ.ครั้งต่อไปค่ะจบปวส.รบกวนแจ้งให้ทราบจะขอบคุณอย่างยิ่งค่ะ

http://www.jobs191.com/ เห็นประกาศตอนที่เซิฟเวอร์ของกพ.คนเข้าเยอะจนล่มนะครับ พอดีเข้าเว็บนี้ได้

อยากทราบการสอบ กพ. คร้งต่อไป และสอบเนือหาเกี่ยวกับอะไรบ้าง อยากทราบคำตอบ จบ ปริญาตรีรัฐศาสตร์มาค่ะ หรือการสอบบรรจุข้าราชการ ของท้องถ่นภาคตะวันออกด้วยย่งดีค่ะ ขอบคุณ

สอบวันที่ 8 พ.ย ผลสอบออกวันไหนค่ะ

แค่เสียเวลาสมัครแค่ 10 นาที ลองดูนะ

ไม่รู้ว่าใครจะเชื่อรึเปล่า แต่ตัวzผมเองสมัครตั้งแต่อาทิตย์ก่อน

และลองสมัครเล่นๆแต่ทางทีมงานเว็ปบอกว่าจะส่งบัตร ATM มาให้ อาทิตย์เดียวดิฉันหาคนให้เวปเขาเป็น ร้อยคน เมื่อวานผมได้รับบัตร ATM กดเงิน งงเลย แปลกแต่จริง กดเงินที่ แบงค์กรุงเทพ ได้มา35.000 บาทเสียค่าธรรมเนียม 500 บาท แต่เค้าว่ากันว่า ธ.กรุงไทย คิด 200 ก็แค่เห็นว่าถ้าใครสนใจสมัครได้เลยคiy[ ใครไม่เชื่อก็ไม่ต้องครับ แต่ดิฉันว่าไม่มีอะไรเสียหายนะครับ เพราะเราไม่เสียอะไรสักบาท เสียเวลาแค่ 10 นาที แลกกับเงินฟรีๆทุกเดือน งงมากจริงๆหรือทำงานเดือนหนึ่งได้ 15000 นั่งทำ นี่ 10 นาทีเอง ได้ 35.000 บาท ลองดูค่ะ อยากให้ได้ตังค์ใช้กันนะครับ

คลิกเลย www.akikojang.dubaimlm.com สมัครเลยได้แน่ $ 100

สมัครเลยได้แน่ $ 100

ดิฉันก็ไม่เชื่อแต่พอได้ตังค์จริงๆแล้ว*ช่างง่ายเหลือเกินได้ลุ้นจริงและเป็นจริงด้วยเพราะทดสอบมาแล้ว ได้ ATM มากดตังค์แค่สมัครฟรีๆ

คลิกเลย www.akikojang.dubaimlm.com ขอแนะนำธุรกิจตัวใหม่จากต่างประเทศ

สมัครฟรีทิ้งไว้ก่อนก็ไม่เสียหายอะไร

สมัครปุ๊บจะมี Down Line (ทั่วโลก) ต่อทันที

สมัครได้เพียงแค่ประมาณ 10 นาที

มี Down Line (ทั่วโลก) แล้วกว่า 100 คน สมัครได้ที่ลิงค์นี้

คลิกเลย www.akikojang.dubaimlm.com

บริษัท DUBAIMLM เปิดตัวเป็นทางการในวันที่ 31 มี.ค. บริษัทเปิดมาสองเดือนมีสมาชิกกว่า 250,000 คน เป็นบริษัทที่มีการจัดอันดับการเจริญเติบโตสูงสุด ในขณะนี้

ดูข้อมูลการเติบโตได้ที่ http://alexa.comหรือตามลิงค์นี้http://alexa.com/data/details/traffic_details/dubaimlm.com

สมัครฟรี: ผู้สมัครรับ 50 ดอลล่าร์ (ดอลลาร์ละ 70 บาท)

แนะนำตรงรับ 10 ดอลล่าร์ ต่อ สมาชิก 1 คน

ใต้สายงานทั้งหมดรับ 1 ดอลล่าร์ จนถึงชั้น50 (2 ยกกำลัง 50... รายได้มหาศาล)

คลิกเลย www.akikojang.dubaimlm.com

*** สายงานเป็น binary (2 สาย) บริษัทจัดต่อสายงานให้อัตโนมัติ 1 ข้าง

มีสมาชิกบางท่านที่สมัครแล้วรุ่งขึ้นมีสมาชิกเกือบ 5,000 คนจากทั่วโลกมาต่อให้

ลองสมัครดูไม่เสียหายอะไร แถมได้ตังค์ใช้ฟรีๆ เป็นธุรกิจซึ่งเปิดตัวในวันที่ 31 มี.ค. นี้

โดยบริษัทจะให้เงิน 100 เหรียญสำหรับผู้ที่สมัครเป็นสมาชิกนะคะ และถ้าเราแนะนำเพื่อนให้มาสมัคร เราได้ฟรีๆ*ก 10 เหรียญ

คลิกเลย www.akikojang.dubaimlm.com

น่าเชื่อถือตรงที่เราไม่ต้องเสี่ยงนำเลขบัญชีเรากรอกข้อมูลให้เค้า

แต่เค้าจะส่งบัตร ATM มาให้เราตามที่อยู่ที่เรากรอกไปอ่ะ

พอเราได้รับบัตร ATM จากไปรษณีย์ เราก้อกดเงินใช้ได้เลย

และก้อไม่ใช่ที่ให้คลิก banner อะไรนั่นด้วยวิธีสมัครง่าย มั่กๆ

1. เข้าเว็บ www.akikojang.dubaimlm.com

2. แล้วไป Register Now เมนูด้านบนครับ

3. กรอกข้อมูลต่อไปนี้ เป็นภาษาอังกฤษนะ

Sponsor ID: (*มีอยู่แล้ว : เป็น ID ของดิฉันที่แนะนำคุณมาลงทะเบียนเพื่อรับเงิน)

First Name: ชื่อจริง

Last Name: นามสกุล

Address 1: บ้านเลขที่, ถนน

Address 2: ตำบล, อำเภอ

City: จังหวัด

State: ไม่ต้องใส่

Postal Code: รหัสไปรษณีย์

Country: Thailand

Daytime Phone Number: *ยเลขโทรศัพท์เวลากลางวัน (ใส่แต่ตัวเลขนะคะ เช่น 0812345678)

Phone Type: ประเภทโทรศัพท์ : ธุรกิจ/มือถือ/โทรสาร/บ้าน

Nighttime Phone Number: *ยเลขโทรศัพท์เวลากลางคืน (ใส่แต่ตัวเลขนะคะเช่น 0812345678)

Phone Type: ประเภทโทรศัพท์ : ธุรกิจ/มือถือ/โทรสาร/บ้าน

Email: *เมล์

Confirm Email: ยืนยัน*เมล์

User Name: ชื่อในการ login ของเรา (6 - 16 ตัวเลขหรือตัวอักษร)

Password: รหัสผ่าน (8 - 16 ตัวเลขหรือตัวอักษร)

Confirm Password: ยืนยันรหัสผ่าน

Website URL: XXXXX.dubaimlm.com (เมื่อคุณ กำหนด User Name แล้วจะพบว่า User Name นี้จะเป็น ชื่อ Website URL โดยอัตโนมัติ)

เวปนี้จะเป็นเวปของเราที่จะให้คนที่เราแนะนำเข้าไปลงทะเบียนเพื่อรับเงินและทำธุรกิจต่อจากคุณ

Are you currently involved with any MLM Travel Program such as YTB or Your Travel Biz?

เลือก NO

Are you currently involved with any MLM Lead Program such as Just Sell Three?

เลือก NO

Please list up to 3 MLM you have been involved with.

1. ไม่ต้องกรอก

2. ไม่ต้องกรอก

3. กรอก DubaiMLM(TM) 4th GOAL is 1,000,000 (copy และนำไปวางได้เลย)

4. กด Continue ตรวจทานข้อมูล และ Continue ไปจนเสร็จทุกขั้นตอน

5. เอา username กับ password ที่ตั้งไว้ Login เข้าไปดูรายได้ ในช่อง Earning จะมีเงิน 50 เหรียญ แต่ถ้าเราแนะนำเพื่อนให้กรอกข้อมูลแบบเรา เราก้อจะได้เพิ่มหัวละ 10 เหรียญทันที

6. เอาชื่อเว็บที่เราตั้งไว้ http://*********.dubaimlm.comไปแนะนำเพื่อนให้กรอกแบบสอบถามเหมือนเรา ข้อมูลทั้งหมดถูกส่งให้ใน*เมล์ที่กรอก หลังสมัคร อาจอยู่ใน Junk mail.(*เมล์ขยะ) วิธีขยายเครือข่ายเพื่อเพิ่มรายได้คือ ทำเหมือนที่ดิฉันทำเท่านั้น (เพียง copy ข้อความของฉันทั้งหมดนี้แล้วเปลี่ยนเป็นชื่อ Website URL ของคุณหลังจากที่คุณสมัครแล้ว

(http://xxxxxx.dubaimlm.com) นำไป post ตาม web ต่างๆให้คนเห็นมากๆ ) และที่ง่ายที่สุดคือ ให้ญาติ คนในครอบครัว และ เพื่อน สมัคร เพื่อรับเงิน ได้เงินใช้ฟรี

ตัดสินใจสมัครเดี๋ยวนี้

คลิกเลย www.akikojang.dubaimlm.com

ประเทศดูไบต้องการขยายธุรกิจไปสู่ทั่วโลก โดยเล็งเห็นว่าระบบที่ดีและรวดเร็วที่สุดคือ

1. อินเตอร์เน็ต 2. ธุรกิจเครือข่าย

จึงได้สร้างเว็บไซต์ขึ้นมา แต่ถ้าทำการโฆษณาเว็บไซต์แบบทั่วไปจะช้ามาก เช่น ลงโฆษณากับเว็บดังๆ และการซื้อขายสินค้าแบบทั่วไปก็ไม่ยั่งยืน จึงมีการคิดระบบที่ทำให้ได้ผลดังนี้

1. รวดเร็ว 2. มีประสิทธิภาพ 3. ผู้คนต้องการ

ระบบการทำงานของเครือข่ายดูไบ ใช้ระบบการแนะนำต่อเป็นเครือข่ายแบบ Hi5 ขยายฐานสมาชิกออกไปเป็นทอดๆไม่สิ้นสุด โดยต่อสมาชิกแบบเครือข่าย 2 สายงาน โดยในเบื้องต้นสมาชิกที่สมัครใหม่จะต่อสายงานแนวดิ่งลงไปทั่วโลก คุณจะสร้างเครือข่ายที่มีสมาชิกจากทั่วโลก ไม่ใช่แค่ประเทศไทยนะ! แล้วก็เยอะมากและเร็วด้วยสิ! เป็นวินาที ตอนนี้สมัครฟรี คิดดูสิ ทั้งที่เราหลับหรือตื่นทีมงานจะช่วยกันสร้างรายได้มหาศาล เพียงคุณเริ่มลงมือ เดี๋ยวนี้ ทันที...

ทำไมได้เงินง่ายขนาดนั้นล่ะ จะได้จริงหรอ?

1. ประเทศดูไบค้าน้ำ* รวยนะ แทนที่จะจ่ายให้กับการโฆษณาแบบอื่น ก็จ่ายมาให้เราแทน

ถ้าเทียบกับการได้ลูกค้าสมาชิกจริงๆ ดีกว่าไปทำระบบอื่น แต่ได้แค่ตัวเลขหลอกๆ อย่างที่ผ่านๆมา คุณอาจเคยมีส่วนร่วมในกลโกงโดยไม่รู้ตัว เช่น แค่คลิ๊กก็ได้เงิน หลอกเอาค่าโฆษณาจากผู้สนับสนุนหรือเจ้าของธุรกิจที่มาลงโฆษณากับเว็บไซต์ต่างๆ ซึ่งคุณเองก็ไม่คิดจะอ่านหรือสนใจในข้อความโฆษณานั้นจริงๆเลย...ถ้าคุณเป็นนักธุรกิจ...คุณจะยอมจ่ายไหมกับฐานลูกค้าสมาชิกตัวจริง แน่นอนซึ่งจะถูกกรองจาก*เมลปลอม*กที!

2. *เบย์คือคู่ค้าของเครือข่ายดูไบ น่าจับตามองทุกคนรู้จัก*เบย์ในฐานะแหล่งซื้อขายแลกเปลี่ยนสินค้า

บนโลกอินเตอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุด แค่ลูกค้าเก่าๆของ*เบย์ เปลี่ยนที่ซื้อสินค้า มาซื้อผ่านระบบเครือข่าย คุณได้ส่วนแบ่งด้วย!

3. ผู้คนต้องการซื้อขาย ขยายช่องทางการตลาดคนเล่นเน็ตและกล้าซื้อของผ่านเน็ตมากขึ้น นี่คือแนวโน้มและโอกาสที่คุณควรรีบคว้าไว้!

จะได้เงินทางไหนล่ะ? เขาจะส่งบัตร ATM มาให้ตามที่อยู่ที่เรากรอกไป...

แล้วเอามากดเงินได้ที่ตู้เอทีเอ็มบ้านเรา

อย่าปล่อยโอกาสให้หลุดลอยไป รีบตัดสินใจสมัครฟรีว้นนี้ ที่ลิงค์ข้างล่างนี้จ๊ะ สมัครทิ้งไว้ไม่เสียหายนี่ครับ ไม่เสียสักบาท ชัวร์ๆ สมัครเลย

คลิก www.akikojang.dubaimlm.com