เป็นครูที่ไหน

เล่าให้ฟังหน่อยว่าครูอยู่ที่ไหน

สอนวิชาอะไรบ้าง

และควรเริ่มบันทึกได้แล้ว ด้วยการสร้างบล็อก อ่านวิธีข้างล่างสุดได้ทุกครั้งคราว

อย่างน้อยบันทึกอนุทินก็ยังดีนะครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

AJAREE
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

เรียน อาจารย์โสภณ ที่เคารพค่ะ

หนูจบ BUE ปี 51 ค่ะ หลังจากนั้นก็มาเรียนต่อ MBA. ที่รามคำแหง(ภาคพิเศษ) +เรียน ป.บัณฑิต วิชาชีพครูที่ศิลปากร(ภาคปกติค่ะ) ตอนนี้เรียนจบวิชาชีพครูแล้ว กำลังจะสอนที่เกริกค่ะ ส่วน MBA.คงจบปลายปีนี้ค่ะ ตอนเรียนศิลปากรเคยเจอ อ.ปุ๊กและอ.แซ็กด้วยค่ะ อาจารย์โสภณสบายดีนะคะ ยังจำชิณบัญชรและกวีเขาชนไก่ของอาจารย์ได้ค่ะ

ด้วยความเคารพ

อาจารี นวภัทรอภิญญา