วันครูปีนี้....จะทำสิ่งใดให้ครูภาคภูมิใจ..

วันที่ 16 มกราคม ของทุกปี เป็นวันครู ฃ มีคนบอกครูว่า "ความกตัญญู เป็นเครื่องหมายของคนดี" แล้ววันครูปีนี้ เธอจะทำอะไรให้ครูภูมิใจ ... “เทิดพระเกียรติทั่วหล้า บูชาครูของแผ่นดิน ภูมินทร์ภูมิพล” เป็นคำขวัญวันครูประจำปี พ.ศ. ๒๕๕๔ เพื่อเทิดเกียรติคุณครูและใช้ในการประชาสัมพันธ์การจัดกิจกรรมวันครู ซึ่งจะเกิดขึ้นระหว่างวันที่ ๑๔ – ๑๖ มกราคม ๒๕๕๔

ความเห็น (37)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูแมวคนงาม
เขียนเมื่อ

ความเห็น (37)

พยายามไม่ให้ครูต้องหนักใจ

พยายามทำแต่ความดี...ลดความไม่ดี ความดื้อความซนลง

แล้วก้อพยายามทำหน้าที่ของตนเองให้ดีที่สุด

แวมไพร์ ผิวบาง ............

ปรับตัวเองให้ดี เป็คนดีของครู

ไม่ทำหั้ยครูต้องเหนื่อยจัย

พยายามทำแต่ความดี...ลดความไม่ดี ความดื้อความซนลง

พยายามทำหน้าที่ของตนเองให้ดีที่สุด

หนูจะเป็นเด็กดีของคุณครูเเมวจะตั้งใจเรียนไม่ทำให้ครูหนักใจ

หนูจะตั้งใจเรียนให้มาก และ หนูจะเปงเด็กดีของคุณครู พ่อแม่ ผู้ใหญ่ที่เคารพ

บุปผา เต็มรัตน์

ปรับตัวเองให้ดี เป็คนดีของครู

ไม่ทำหั้ยครูต้องเหนื่อยจัย

พยายามทำแต่ความดี...ลดความไม่ดี ความดื้อความซนลง

พยายามทำหน้าที่ของตนเองให้ดีที่สุด

เด้กหญิง สุดารัตนื หนุดุก ม1/1

หนูจะเป็นเด็กดี

จะทำการบ้านทุกวัน

อภิญญา พูนทองเสน

อลิษราจะเป็นเด็กดีของครูจะไม่ทำให้ครูหนักใจค่ะ

ทำในสิ่งที่ดี   เชื่อฟังครู

ปรับตัวเองให้ดี    เป็นคนดีของครู

กัตติกา  หงษ์ฟ้อน

หนูจะเชื่อฟังคําสอนของครูทุกอย่างที่ครูสั่ง

พยามทำเเตความดี

เเละจะปรับตัว

เเละเป็นคนดีตลอดไป

ปรีญาวรรณ บางพระ

ผมจะเป็นคนดีของครูคาบ

ผมจะตั้งใจเรียนให้มาก

ศักดิ์สิทธิ์ ขุนเพ็ชร

วันครูปีนี้ดิฉันจะตั้งใจเรียนเเละจะทําให้ครูภาคภุมิใจค่ะ

สุดารัตนื เเซ่มุย

หนูจะตั้งใจเรียนให้มากๆ เพื่อที่คุณครูจะได้ไม่ต้องเหนื่อย

หนูจะไม่ดื้อทำตามที่คุณครูสั้ง

กัญญารัตน์ คงสง

หนูจะตั้งใจเรียนให้มาก และจะเป็นเล็กดีของครูทุกคน อรนุช ศิริรัตนพันธ์

ดิฉันจะเป็นเด็กดีให้ครูภูมิใจ และจะตั้งใจเรียนหนังสือให้จบคะ ธิดารัตน์ เที่ยงสนิท

จะเป้นเด้กดีและตั้งใจเรียนและไม่ทำให้ครูหนักใจ และหนูขอให้ครูทุกคนมีความสุข หนูจะตั้งใจเรียนและเป็นเด็นดีของครู

วราภรณ์ อ้นทอง

ด.ช.สรวิทย์ สุวรรณโชติ วันคูรปีนี้ผมจะตั้งใจเรียนเเละผมขอให้คุณครูมีความสุขนะครับ

จะเป้นเด้กดีและตั้งใจเรียนและไม่ทำให้ครูหนักใจ และหนูขอให้ครูทุกคนมีความสุข หนูจะตั้งใจเรียนและเป็นเด็นดีของครู

วราภรณ์ อ้นทอง

วันนี้ดิฉันมีความสุขมากและดิฉันจะตั้งใจเรียน

และจะช่วยคุณแมว...55555555555555555555555. คนสวยชิมิชิมิชิมิชิมิชิมิชิมิชิมิชิมิ5555555555555

เป็นเด็กดีผมจะไม่ทำให้ครูหนักใจปรับตัวเองให้ดี เป็คนดีของครูจะไม่ทำให้ครูต้องเหนื่อยใจ

ไพวรรณ ขุนทองเเก้ว

เสกสรรญ กุรานันท์

ผมจะตั้งใจเรียนให้มากกว่าเดิมเพื่อให้ครูภาคภูมิใจ

จะตั้งใจเรียนหนังสือ และจะเป็นคนดีของคุณคูรทุกคน

จะตั้งใจเรียนให้มาก

กัตติกา  หงษ์ฟ้อน

จะตั้งใจเรียนหนังสือ

ตามที่ครูสอน

และจะเป็นคนดีของคุณครูทุกคน

สุกัญญา เจ๊ะดุหมัน

อย่ามาแอ๊บแบ๊วกว่าดิฉันนะ

ขอให้คูรแมวมีความสุข

รัชนี

จะตั้งใจเรียนหนังสือ และจะเป็นคนดีของคุณครู

ปัทมา รัตนษญาติ

ผมจะตั้งใจเรียนให้ดี    ทำในสิ่งดี

เลิศฤทธิ์   มีพึ่ง

ผมจะตั้งใจเรียน เปงเด็กดีกับคูณครู

เทิดเกียรติ จันทรรัตน์

จะช่วยครูทำงานที่พอจะช่ยวได้จะเรียนหนังสือจนจบให้ครูภูมิใจ นัฐเกตุ จิระบุตร

ขอให้ครูแมวมีความสุขในวันครูปีนี้ และขอให้ประสบความสําเร็จในทุกๆเรื่อง กิบาญา บุญปลอด

ขอพลังใจให้กับคุณครูครับ

คุณ เนิ่ม ขมภูศรี

ขอบคุณมากค่ะ

สร้างพลังใจในความเป็น "ครูอาชีพ" ต่อไปอย่างไม่ย่อท้อครับผม

อยากให้ครูไทยทุกคนเป็นครูมืออาชีพครับ ครูมืออาชีพของครูโหลเป็นคนอย่างนี้ครับ

ครูคือผู้อบรมสั่งสอนผู้เรียน แต่การศึกษาผู้เรียนเป็นรายกรณี แล้วแก้ปัญหาที่พบอย่างเป็นระบบ ทำให้จบปัญหา พัฒนาการเรียนรู้อย่างต่อเนื่อง คือครูมืออาชีพ

เด็กอ่านไม่ออกอย่าบอกว่าเด็กโง่ ตัวครูต่างหากที่โง่กว่าที่สอนให้เขาอ่านไม่ออก เพราะสื่อนวัตกรรมของครูยังไม่มีประสิทธิภาพพอที่จะพัฒนาพวกเขาได้ครับ....

สวัสดีครับคุณครุ

ผมในฐานะครูเช่นกันขอแนะนำเว็บ http://www.nature-dhama.ob.tc เพื่อผลักดันสังคมอยู่ร่วมกันอย่างมีความสงบสุข และยั่งยืน กรุณาให้ความเห็นผ่านเว็บนี้ด้วยเป็นพระคุณยิ่ง ขอบคุณมา ร โอกาสนี้ด้วย

ขอบคุณทุกกำลังใจและทุกความคิดเห็นนะค่ะ