วัณโรค

ผมฝากเล่าถึงประวัติของผม ผมตอนเด็กเป็นเด็กท่ีไม่ค่อยตังใจเรียน ชอบโกหกพ่อแม่ โมโหพ่อแม่แต่ไม่เคยทุบตี ไม่เคยด่าว่า แต่ผมก็ใช้ชีวิตวัยเด็กอย่างไม่มีคุณค่า เคยโยนแมวลงน้ำ ตีแมลงสาบตาย สุดท้ายผมก็รับผลกรรมพวกนั้นมาหมดแล้ว แม้กระทั่งหลังเลิกเรียนก็เดินไปหยิบปากกาจากโต๊ะคนอื่น ไม่ค่อยทำบุญ พอคิดทีไรก็เสียดายเวลาที่ผ่านมาว่าเราทำอะไรลงไป พอเวลาป่วยจะทำอะไรก็ไม่ทันการ ตอนนี้ก็ได้แต่ทำใจ และนอนซมอยู่ที่บ้าน พร้อมกับภาวนาไป ว่าตอนตายขอตายอย่างจิตไม่ตก ถ้ารอดขอแก้ตัวในสิ่งที่ทำผิด ก็เลยอยากจะฝากทุกๆคน ก่อนที่จะทำอะไรให้คิดดูให้ดีก่อนที่จะสายเกินไป อยากจะให้พี่เพชรน้อยนำเอาข้อความนี้ไปโพสถ์ไว้ที่อื่นด้วยครับ ขอให้พี่เพชรมีแต่ความสุข

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เพชรน้อย
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

ขอให้พี่หายป่วยไวๆน่ะค่ะรู้ไหมน้องบีมเป็นห่วงมาก

งั้นก้อขอหั้ยหายป่วยเร็วๆ

เเละก้อขอหั้ยสุขภาพเเข็งเเรงค่ะจากชาวใต้

นุ๋เตย