ป่าชายเลน

อธิบายความสำคัญ ประโยชน์และแนวทางการอนุรักษ์ป่าชายเลน เน้น ป่าชายเลนที่สะพานน้ำแดง

ความเห็น (28)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูแมวคนงาม
เขียนเมื่อ

ความเห็น (28)

อยากให้คนในชุมชนสพานน้ำเเดงช่วยกันรักษาสี่งเเวดล้อมในชุมชน

อยากให้คนในชุมชนช่วยกันคิดหาเเนวทางในการรักษาสภาพป่าชายเลน

ถ้าไม่มีป่าชายเลน สัตน์นํ้าในป่าชายเลนก็จะไม่มีที่อยู่

อยากให้คนในชุมชนสพานน้ำเเดงช่วยกันรักษาสี่งเเวดล้อมในชุมชน

อยากให้ช่วยกันปลูกป่าชายเลนคาบ

อยากหัยทุกคนช่วยกันรักษาป่าชายเลนนี่ไว้เพื่อหัยป่าชายเลนได้อยู่กันเป็นประโยชน์ของชุมชนของเรากันต่อไป

ช่วยกันรักษาเพื่อไว้ให้ลูกหลานได้ดู

อยากไห้ช่วยกันปลูกต้นไม้ในป่าชายเลนไห้มาก ป่าชายเลนของเราก็จะน่าอยู่มากขึ้น

ถ้าพมได้เปน_ซุปเปอร์แมนผมจ่ะมารับแฟนผมกลับบ้าน

อยากให้ทุกๆคนในสะพานนํ้าแดงช่วยกัน

รักษาป่าชายเลนและช่วยกันปลูกป่าชายเลนเพิ่มขึ้นอีก

ดิฉันคิดว่าจะทำสิ่งที่ดีดีให้พ่อแม่ภูมิใจ

อยากให้คนในชุมชนช่วยรักษาความสะอาดและช่วยเป็นหูเป็นตาไม่ให้ใครมาทำลายและรักษาสิ่งแวดล้อม แล้วให้มีการรักษาสิ่งแวดล้อม

ป่าชายเลนมีความสำคัญต่อสัตว์มากท่าไม่มีป่าชายเลนเเละพวกสัตว์น้ำถั่งหลายจะไปอู่ยที่ไหนกันท่าพวกมันไม่อู่ยที่ป่าชายเลน

อยากให้ทุกคนรักษาความสะอาดในชุมชนตนเองค่ะ

อยากให้ทุกคนรักษาป่าชายเลนนะค่ะ

ถ้าหากว่าไม่มีป่าชายเลนสัตว์นํ้าก็จะอยู่ไม่ได้

สวัสดีปีใหม่ขอให้มีความสูขทุกคนนะคับ

อยากให้ทุกคนรักษาป่าชายเลนให้สะอาดให้ลูกหลานไว้ดู

เรากินปลาไข่ ต่อไปปลาหมด

ลูกหลานท่านอด ปลาหมดเพราะใคร

ป่าชายเลนคือที่อยูุ่อาศัยของสัตว์

หากไม่มีป่าชายเลนสัตว์นำก็อยู่ไม่ได้

อยากให้ทุกคนดูแลรักษาป่าชายเลนไม่ให้สูญพันธ์

และอยากให้ทุกคนดูแลความสะอาดเพื่อเป็นประโยชน์แก่ลูกหลานรุ่นต่อไป

ป่าชายเลนมีความสำคัญกับสัตว์น้ำมาก

หนูคิดว่าเราต้องอนุรักษป่าชายเลนเพื่อให้สัตว์นํ้าและป่าไม้มีความอุดมสมบูรณ์

ป่าชายเลนเป็นป่าที่สวยงามมากดิฉันรักป่าชายเลนมากๆๆๆๆ

นักเรียนเก่งจริง.....ขอชื่นชมครูผู้สอน