ปีใหม่แล้ว ทำอย่างไรดีกับชีวิตปีนี้

คิดว่าจะทำอัไรดีกับปีใหม่นี้บ้าง

ความเห็น (26)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูแมวคนงาม
เขียนเมื่อ

ความเห็น (26)

อยากให้ชีวิตมีความสุข

และเริ่มต้นใหม่กับชีวิต

คิดว่าจะไปเที่ยวชายทะเลคร๊

พาครอบครัวไปเที่ยวที่สุราด

ดิฉันคิดว่าจะไปเที่ยวชายทะเลกับเพื่อนๆ

คิดว่าจะปรับปรุงตัวเอง

ดิฉันจะพาครอบครัวไปเที่ยวที่โลตัสให้สนุก

หนูคิดว่าหนูจะไปเที่ยวชายทะเลเพราะทําให้หนูได้ลืมสิ่งที่ไม่ดีที่เคยเข้ามาในชีวิตของหนู

อยากให้ชีวิตมีความสุขและสมหวังกับคนที่เรารักค่ะ

อยากใช้ชีวิตอยากมีความสุขและเริ่มต้นใหม่กับครอบครัว

หนุคิดว่าหนุจะทําไห้แม่มีความสุขตลอดไป

ปีใหม่นี้อยากจะลืมเรื่องราวเก่าๆให้หมด

อยากหัยชีวิตเริ่มต้นนับ 1 2 3 4 5.......................... ไปเรื่อยๆ กันใหม่ เพื่อให้สิ่งที่ทำไปได้เริ่มเปลี่ยนไปและมีความสูขกับการได้เริ่มนับ 1 กันใหม่

อยากให้คนในครอบครัวมีความสุขและให้ทุกคนเริ่ม1ใหม่ค่ะ

จะทำให้ชีวิตดีกว่าปีเก่า

ทำวันนี้ให้ดีที่สุด

นะค่ะหนูจะเป็นเด็กดีของทุกคน

อยากให้ทุกคนมีความสุขในวันปีใหม่เเละขอให้ครูเเมวมีความสุขเเละอยากให้คนในสังคมรักกันเเละอยากให้คนในสังคมมีความสุขเเละผมขอคนไทยทุกคนมีความสุข

ปีใหม่นี้อยากให้ทุกๆคนมีความสุข

หนูจะตั้งใจเรียนหนังสือ เป็นเด็กดีของคุณพ่อคุณแม่ และหนูจะเริ่มต้นชีวิตใหม่ทำแต่ความดี จะไม่ทำให้ผู้อื่นเดือดร้อน จะเชื่อฟังคำสั่งสอนของคุณครูจะไม่ดื้อไม่ซนค่ะ

ปีใหม่นี้ให้ทุกคุณคูรมีความสุข

เริ่มต้นชีวิตใหม่ และทำวันนี้ให้ดีที่สุด

อยากให้ชีวิตมีความสุข

และเริ่มต้นกับชีวิตใหม่

น้องตางค์คิดว่าปีใหม่นี่น้องจะไปเที่ยวกับใคร

ขอให้มีความสุขในวันปีใหม่นี้

อยากเริ่มต้นใหม่กับชีวิตที่เลวร้าย

นักเรียนโรงเรียนนี้เก่งๆๆทั้งนั้น

ลองทำสโลว์แกนประจำปีไว้ดูซิ เช่น ปีแห่งสุขภาพของฉัน ปีแห่งความสำเร็จของฉัน ปีแห่งความรักและชีวิตดีๆ แล้วตั้งจิตให้มั่นคิดถึงคำของเราบ่อยๆ แล้วพยายามทำอย่างที่ตั้งจิตไว้ คุณจะรู้สึกว่าคุณจะได้พบอะไรดีๆอีกมากมายในชีวิตครับ แล้วปีต่อไปเราก็เปลี่ยนไปตามที่เราต้องการให้เป็นครับ