มีคำถามค่ะ

เมื่อท่านได้ทุนยุววิจัยประวัิติศาสตร์ ที่ครู นักเรียน และโรงเรียนจะได้รับประโยชน์อันเนท่องมาจากการที่ สกว . และ มวัลยลักษณ์ ร่วมมือกันจัดทำประโยชน์ให้เกิดขึ้น แต่เพราะอะไรไม่รู้ท่านไม่ได้มีโอกาสแม้แต่รับฟังการประชุมครั้งแรกของทุน เพราะผู็ใหญ่ที่ท่านทำงานด้วยบอกว่า ...ไม่ให้ไป .....ไม่สนับสนุน....... ถ้าครูมัวแต่ทำวิจัยจะไม่ได้สอนเด็ก ...เป็นท่าน ชาว gotoknow.org ทั้งหลาย ท่านจะทำเช่นไร ขอคำปรึกษาหน่อยสิ ..............

ความเห็น (9)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

sport-chai
เขียนเมื่อ

ความเห็น (9)

คุณครูทำวิจัยด้วยตนเองสิครับ ไม่ต้องไป ไม่อนุญาตก็ไม่ไป คนเห็นแก่ตัวก็อย่างน้าน เราทำเพื่อการศึกษาแท้ๆแต่ไม่เห็นความสำคัญ สู้ต่อไปครับผมเป็นกำลังใจให้

หนูไม่จะรู้ตอบเช่นไรดีเเละคิดไม่ออกเพราะคำถามของครูมันช่างแสนงงเลยค่ะแต่ถ้าหนูตอบไม่ได้คนอื่นน่าจะตอบได้ค่ะ

1.ได้รู้ว่าเมื่อก่อนเป็นอย่างไร 2. ได้เรียนรู้เกี่ยวกับโลกใบนี้ 3. ได้รู้ประวัติศาสตร์ 4.ได้รู้แรงดึงดูดของโลก 5. ได้รุ้จักชื่อนักวิทยาศาสตร์

นักเรียนไม่สนใจครูและไม่ฟังครูสอนเลยไม่ได้ไปวิจัย

1ได้เรียนวิยาศาสตร์

2ได้คอม

3ได้รุ้วิยาสาสตร์

4ได้วาดรุป

5ได้ทดลอง