ถ้าเป็นคุณจะทำอย่างไร

เมื่อท่านได้ทุนยุววิจัยประวัิติศาสตร์ ที่ครู นักเรียน และโรงเรียนจะได้รับประโยชน์อันเนท่องมาจากการที่ สกว . และ มวัลยลักษณ์ ร่วมมือกันจัดทำประโยชน์ให้เกิดขึ้น แต่เพราะอะไรไม่รู้ท่านไม่ได้มีโอกาสแม้แต่รับฟังการประชุมครั้งแรกของทุน เพราะผู็ใหญ่ที่ท่านทำงานด้วยบอกว่า ...ไม่ให้ไป .....ไม่สนับสนุน....... ถ้าครูมัวแต่ทำวิจัยจะไม่ได้สอนเด็ก ...เป็นท่าน ชาว gotoknow ทั้งหลาย ท่านจะทำเช่นไร ขอคำปรึกษาหน่อยสิ ..............

ความเห็น (34)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูแมวคนงาม
เขียนเมื่อ

ความเห็น (34)

ครูเเมวขาหนูตอบไม่ด้ายค่ะ

เเต่ขอเปนกำลังจัยหัยครูน่ะ

จากนักเรียนที่รักครุ

หนูขอให้ครูแมวสู้ และอดทนค่ะ

หนูขอให้ครูแมวโชคดีนะค่ะ

หนูจะเป็นกำลังจัยให้

ครูแมวคงาม555555555555555555+

ดิฉันขอให้ครูสู้และอดทนต่อไปคะ

ทรายน่ารักนะ

แต่นิสัยแย่

555555555555555555+

ครูเเมวสู้ๆเตยจะเปนกำลังจัยหัยค่ะ

ครูเเมวอย่าท้อกับอุปสักไดๆ

เตยคนนี้จะอยู่ข้างครูเเมวตลอดไป

ผึ้งสวยน่ะ

เเต่ทามไมปากจัด

หนูจะเป็นกําลังใจให้กับคูรแมวตลอดไป

หนูจะเป็กําลังใจไห้ครูแมวเสมอ

หนูขอให้ครูแมวมีความสุขมากๆน่ะหนูจะเป็นกำลังให้น่ะครูแมวสู้ๆๆๆๆน่ะครูแมวคนงาม

สวัสดี เพื่อนรัก

น้องบีมขอให้ทุกคนมีความสุขตลอดไปน่ะค่ะ

นู๋หวานน่ารักจริง

ตางเราขอให้มีคาวมสุขเเละขอให้เรียนเก่ง

ขอให้มีความสุขตลอดไปขอให้ทำสิ่งใดก็ให้สมหวังดังปราณา

ดีมเราขอให้มีความสุขในวันปีใหม่

คูรเเมวครับผมขอให้คูรเเมวมีความสุขในวันปีใหม่

วิดไปเทียวไมตรับท่าไปตอบกับด้วย55++++

ผมขอให้ทุกคนมีควาสุขไนวันปีใหม่และมีคนที่เรารักกันทุกคนนะ

บอลเพื่อนรักเราขอให้มีความสุขนะ จากวิทย์

เจนเพื่อนตางค์คนเดิมจําด้ายหมายๆๆๆ55555++++

บีมคนรักคนเดิมจําด้ายหมายพื่วิทย์ฮิๆๆๆ5+++