คนเรามีชีวิตเพื่ออะไร

คนเรามีชีวิตเพื่ออะไร จงนำชีวิตให้ถึงจุดหมาย ซึ่งจุดหมายมี 3 ขั้น 1. จุดหมายขั้นตาเห็น หรือ ประโยชน์ ปัจจุบัน 2. จุดหมายขั้นเลยตาเห็น หรือ ประโยชน์เบื้องหน้า 3. จุดหมายสูงสุด หรือ ประโยชน์อย่างยิ่ง

ความเห็น (19)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูแมวคนงาม
เขียนเมื่อ

ความเห็น (19)

คนเรามีชีวิตไว้เพื่อสร้างความดี (ดังคำสุภาษิตที่ว่า "มีสมองเอาไว้คิด มีชีวิตไว้เพื่อสร้างความดี" ไงล่ะ....แฮ... แต่ผม ...มีชีวิตไว้เพื่อรักครูแมวคนงาม....เฮ้อ./ แล้วจะสมหวังไหมนี่...สาธุ ขอให้ฝันเป็นจริงด้วยเท้อะ...พระเจ้าฃ่วย (กล้วยทอด)

มีชีวิตอยู่เพื่อทำประโยชน์ให้เกิดแก่ผู้อื่น เหมือนครูแมวไงค่ะ

มีกุ๊กกิ๊กกันผ่านบล๊อคด้วยนะคะ 5555 ชอบๆๆๆๆ

เพื่อการค้นพบสิ่งเเปลกใหม่

คนเรามีชีวิตไว้เพื่อสร้างความดี

มีชีวิตอยู่เพื่อทำประโยชน์ให้เกิดแก่ผู้อื่น

เป็นกำลังใจให้ตัวเองไง

คนเรามีชีวิตอยู่เพื่อทำความดีและได้กับสิ่งที่ปราถนา

มีชีวิตอยู่เพื่อคนที่เรารักและคนที่เป็นห่วงเรา เช่า พ่อแม่ พี่น้อง ปู่ย่า ตายา เป็นต้น

คนเรามีชีวิตอยู่เพื่อทำประโยชน์ให้เกิดแก่ผู้อื่น เหมือนครูแมวไงค่ะ

เป็นกำลังใจให้ตัวเองไง

มีชีวิตไว้ทำความดี สุ้ต่อไปเพื่อคนที่เรารัก(พ่อ แม่ ญาติพี่น้อง )

คนเรามีชีวิตเพื่อทำความมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ....

คนเรามีชีวิตอยู่เพื่อคนรักและพ่อแม่ต้องคอยดูเเลให้พ่อเเม่ภูมิใจคะ

อยู่เพื่อ ทำความดีของสังคมและประเทศชาติ

คนเรามีชีวิตเพื่อทำความดีๆๆ

เรามีชีวิตเพื่อพ่อ เเม่ พี่ น้อง และคนที่รอเราตอบแทนบุญคุณพ่อแม่ที่เลี้ยงดูเรามา

เรามีชีวิตเพื่อพ่อและแม่พี่น้องและคนที่เรารักและแม่พ่อมีบุญคุณต่อเราด้วยนะครับ

น้องบีมจะเป็นกำลังใจให้กับทุกคนรักเพื่อนมากน่ะเพื่อนๆๆๆ5555555ๆ