เพราะคนเรามีหัวใจ

หน้าที่ของหัวใจ กับสมองแตกต่างกันอย่างไร

ความเห็น (7)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูแมวคนงาม
เขียนเมื่อ

ความเห็น (7)

หัวใจสูบฉีดเลือดค่ะ

ส่วนสมองเอาไว้คิดจินตนาการค่ะ

หัวใจมีไว้ให้รัก สมองมีไว้ให้คิด..ที่จะรัก

หัวใจมีไว้ให้รัก สมองมีไว้คิด ...ที่จะรัก เอ...รักใครกันน้.....า ว้า...รักผมหรือเปล่า เรายังไม่รู้จักกันเลย แหม่...ทำไงถึงจะได้เจอกัน แล้ววันนั้นจะมาถึงมั้ยนี่.. สมองมีไว้ให้คิด เออ...คิดที่จะรัก ขอให้สองเรารักมั่นนิรันดรตลอดฃั่วกาลนาน จนกว่าชีวิตจะหาไม่ นะจ๊ะที่รัก และครองรักกันทุก ๆ ชาติไป ...โอมเพี้ยง./

หัวใจกับสมองควรทำงานสัมพันธ์กัน

หัวใจมีไว้ให้รัก สมองมีไว้ให้คิด..ที่จะรัก

หัวใจสูบฉีดเลือดค่ะ ส่วนสมองเอาไว้คิดจินตนาการค่ะ

หัวใจมีไว้ให้รัก สมองมีไว้คิด ...ที่จะรัก เอ...รักใครกันน้.....า ว้า...รักผมหรือเปล่า เรายังไม่รู้จักกันเลย แหม่...ทำไงถึงจะได้เจอกัน แล้ววันนั้นจะมาถึงมั้ยนี่.. สมองมีไว้ให้คิด เออ...คิดที่จะรัก ขอให้สองเรารักมั่นนิรันดรตลอดฃั่วกาลนาน จนกว่าชีวิตจะหาไม่ นะจ๊ะที่รัก และครองรักกันทุก ๆ ชาติไป ...โอมเพี้ยง./

หัวใจมีไว้ให้รัก สมองมีไว้ให้คิด..ที่จะรัก

หัวใจกับสมองควรทำงานสัมพันธ์กัน

หัวใจมีไว้ให้รัก สมองมีไว้คิด ...ที่จะรัก เอ...รักใครกันน้.....า ว้า...รักผมหรือเปล่า เรายังไม่รู้จักกันเลย แหม่...ทำไงถึงจะได้เจอกัน แล้ววันนั้นจะมาถึงมั้ยนี่.. สมองมีไว้ให้คิด เออ...คิดที่จะรัก ขอให้สองเรารักมั่นนิรันดรตลอดฃั่วกาลนาน จนกว่าชีวิตจะหาไม่ นะจ๊ะที่รัก และครองรักกันทุก ๆ ชาติไป ...โอมเพี้ยง./