การจ้างเอกชนปฏิบัติงานห้องสมุด ป.ตรีเอกอะไรก็ได้จริงมั๊ย

การจ้างเอกชนปฏิบัติงานห้องสมุด วุฒิปริญญาตรี ถ้าไม่จ้างเอกบรรณารักษ์ ปฏิบัติงานได้หรือไม่ ขอทราบระเบียบด้วย ขอบคุณล่วงหน้า

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

คำตอบ (1)

การจ้างเอกชนปฏิบัติงานห้องสมุด ไม่จำเป็นต้องจ้างเอกบรรณารักษ์ และไม่จำเป็นต้องจ้างวุฒิปริญญาตรีด้วย เพราะเป็นการจ้างตามระเบียบพัสดุ ให้ปฏิบัติตามวิธี "การซื้อการจ้าง ตามระเบียบพัสดุ"
          ผมเคยเขียนถึงเรื่องนี้ไว้ในข้อความ 2 ที่

          http://thaimisc.pukpik.com/freewebboard/php/vreply.php?user=kasama&topic=4843

ความเห็น (2)

ข้าราชการครูขอย้าย สำนักงาน กศน. ใกล้พิจารณาหรือยัง

เคยได้ยินว่ามันยังไม่มีอัตราว่างให้พิจารณาย้าย ( ถ้าไม่ได้รับพิจารณาให้ย้าย ต้นเดือนก.พ.54 ให้ยื่นคำขอใหม่นะครับ )

ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น