ภาพ Animation ไม่ work

เรียน คุณมะปรางเปรั้ยว ได้ post ภาพประเภท animation (ภาพวาดในบันทึกนี้ http://gotoknow.org/blog/16ict-labschool/402881) ก่อนหน้านี้ไม่มีปัญหา แต่ 2 วันที่ผ่านมาได้ post ขึ้นบันทึกแต่ไม่work ครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มะปรางเปรี้ยว
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะ คุณบรรจง

รบกวนสอบถามเพิ่มเติมนิดนึงค่ะว่า ภาพต้นฉบับได้ทำเป็นภาพเคลื่อนไหวใช่ไหม รบกวนของลิงก์ภาพที่เก็บไว้ในไฟล์อัลบั้มเพื่อดิฉันจะได้ทำการทดสอบโหลดภาพมาตรวจสอบค่ะ

รบกวนด้วยนะคะ

ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (2)

ขอบคุณมากค่ะ

ต้องขอเวลาให้ทางทีมงานตรวจสอบและจะแจ้งความคืบหน้าให้ทราบอีกครั้งนะคะ