นามสกุลเดียวกัน "บุญโต"

นางทิพย์วาจา บุญโต
 พ่อ นายบังเอิญ บุญโต บ้านเดิมพ่อ  อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี  อยากทราบว่า คุณรู้จักหรือเปล่า

ความเห็น (3)

ชื่อ ปริยนที(ปะ-ริ-ยะนะ-ที) บุญโต ญาติอยู่แถบอีสานแทบทั้งหมดเลยค่ะ

คำตอบ (1)

ความเห็น (2)
ผมก็ บุญโต เหมือนกัน บ้านปู่อยู่ ชัยนาท เป็นญาติกากันป่าวครับ..

ผมอยากรู้จักรกับคุณ