รางวัล KM

ทราบประกาศผล KM แล้ว ครับ ไม่ทราบมีรางวัลให้ด้วยมั๊ย..... รวบกวนหนุ่มร้อยเกาะ รับ เสี่ยวิทย์ เข้าเครือข่าย การจัดการความรุ้ของ สำนักงานเกษตรจังหวัด ด้วยครับ ขอบคุณครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

หนุ่ม ร้อยเกาะ
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

จัดการ ตามที่ ยื่นคำร้อง เรียบร้อยแล้ว คับ