ฮอร์โมนบำรุงกล้วยไม้

ขอสอบถามอาจารย์ค่ะ คือเพิ่งจะเลี้ยงกล้วยไม้ แล้วคนขายกล้วยไม้เค้าให้ซื้อปุ๋ยกล้วยไม้ด้วย บอกว่าเป็นปุ๋ยเร่งดอก-ขวดสีชมพู(กระปุกเล็กกลม) และเร่งราก-สีเขียว ข้างขวดบแกว่าเป็นฮอร์โมน อยากสอบถามว่าเหมือนหรือต่างจากปุ๋ยที่เป็นสูตรอย่างไร และใช้เพียง 2 กระปุกนี้ฉีดพ่นกล้วยไม้อาทิตย์ละ 1 ครั้งผสมกันเลยจะได้ไหม

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ชยพร แอคะรัจน์
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)
  • ผมตอบให้ในบันทึก เกษตรฯ แล้วนะครับ
  • ชยพร  แอคะรัจน์