แสดงความคิดเห็นไม่ได้ครับ

    • ขอบคุณมากครับ เป็นไวรัสที่ติดมาจาก smilely ครับ
    • ได้ออกกำลังกายไหมครับ ดูแลสุขภาพบ้างนะครับท่านอาจารย์หมอ JJ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

JJ
เขียนเมื่อ

 Bussiness Teddy เรียนท่านอาจารย์ ดร.ขจิต

 ถูกต้องครับ

 อะไร เพี้ยนๆ แปลกๆ มาจาก Virus on line ครับ

 เย็นนี้ไปออกกำลังแน่นอนครับ