แม่ไม่มีบัตรประชาชน

แม่เป็นคนต่างจังหวัด ย้ายเข้ามาทำงานที่กรุงเทพตั้งแต่ยังไม่มีบัตรและไม่ได้กลับไปทำ จนญาติๆคิดว่าได้เสียชีวิตแล้ว ต่อมาแม่จะกลับไปทำบัตรประชาชน ก็ปรากฎว่าไม่มีหลักฐานเหลืออยู่แล้ว เพราที่บ้านแม่ย้ายที่อยู่บ่อย ตอนนี้แม่ก็ยังอยู่ที่กรุงเทพ โดยไม่มีบัตร แม่มาอยู่กับพ่อ และมีลูกกับพ่อ รวม 4 คน ดิฉันและพี่น้อง อยู่ในทะเบียนบ้านพ่อ ตอนนี้พ่อเสียชืวิตแล้ว โดยมีพี่สาวเป็นเจ้าบ้าน อยากทราบว่าจะทำอย่างไรดีค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Archanwell
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

ปรึกษากับเจ้าหน้าที่ ลองดูคะ

คุณแม่มีพี่น้องท้องเดียวกันไหมคะ