แสดงความคิดเห็นไม่ได

  • เข้าไปดูแล้ว ผมแสดงความคิดเห็นไม่ได้ทั้งของคุณน้องและท่านอาจารย์หมอJJ คาดว่าเกิดจากไวรัส
  • แต่จำไม่ได้ว่าคนไหน ของค่าย
  • เคยร่วมค่ายกันที่นราธิวาส
  • ขอบคุณมากครับที่แวะไปเยี่ยม

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

พิชชา
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

ตอนนี้คิดว่าอาจารย์คงแสดงความคิดเห็นได้แล้วค่ะ

                                 -น้อง-

  • ขำ ๆๆคุณน้องตอบผิดที่
  • ที่ตอบคำถาม
  • พอเอา Java ออกแสดงความคิดเห็นได้แล้วครับ