ดึงเพื่อนบล็อกงานสารบรรณ

ถึง พี่ผ่องใส

          วันก่อนที่อบรมจำได้นะคะว่าให้ไปที่ป้ายคำหลัก แล้วก็ไปคลิ๊กที่ชื่อ แต่พอกลับมาทำเองกลับไม่มีให้คลิ๊กพี่ ไม่แน่ใจว่าที่จำนะถูกต้องไหม รบกวนพี่ผ่องใสช่วยบอกวิธีดึงเพื่อนมาใส่ในบล็อกให้ด้วยคะ

                            ขอบคุณพี่ผ่องใสมาก

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

วิธีการดึงเพื่อนเข้ามาอยู่ในกลุ่มบล็อกของเรา 1. เราจะต้องเข้าอยู่ใน Login ของเราก่อน 2. ไปที่ค้นหา 3 เลือกชุมชนสารบรรณ 4 เลือกบุคคลที่เราจะนำเข้ากลุ่มบล็อกของเรา 5. ที่มุมบยข้างขวามือให้คลิก(นำบล็อกเข้ากลุ่มบล็อก) 6. คลิก เลือกกลุ่มบล็อกที่ต้องการให้รวมอยู่ 7 คลิกสมัครรับบล็อก ทำตาม1-7 ก็จะได้เพื่อนเข้ามาอยู่ในกลุ่มบล็อกของเราแล้วค่ะ ทำได้หรือไม่กรุณาแจ้งให้ทราบด้วยก็นะค่ะ เพื่อใครที่ยังไม่ได้ดึงเพื่อนเข้ากลุ่ม เมื่ออ่านแล้วจะได้ทำ ทุกคนจะได้เข้าอยู่ในกลุ่มเดียวกัน เพื่อความอบอุ่นของชุมชนสารบรรณค่ะ