อยากทำงานที่ offshore น่ะครับ

สวัสดีครับ ผมพึ่งสมัครเป็นสมาชิกใหม่น่ะครับ คือ ผมอยากทำงานเกี่ยวกับ offshore น่ะครับ สายงานที่ผมทำงานเกี่ยวกับงานsurvey น่ะครับ อยากได้คำแนะนำจากคุณอรทัย น่ะครับ ตอนนี้ มีบริษัท ในoffshore เปิดรับสมัครเกี่ยวกับ surveyบ้างน่ะครับ ผมอยากมีประสบการณ์ในสายงานนี้น่ะครับ เพราะมีค่าตอบแทนที่สูงและมีการพัฒนาเทคโนโลยีที่ใช้ในการขุดเจาะใหม่ๆ น่ะครับ ผมสนใจอยากไปทำงานด้วยน่ะครับ ขอบคุณน่ะครับ อีเมล์ผม [email protected]

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Chopper
เขียนเมื่อ

ความเห็น (3)

ตอบตามตรงนะคะ ดิฉันทำงานอยู่ในวงการนี้ก็จริง แต่ว่าก็ไม่ได้รู้ทุกเรื่องค่ะ อย่างเช่น Survey เนี่ยก็ยังไม่ทราบเลยว่าเป็นงานลักษณะไหน อันนี้ไม่ทราบจริงๆ ค่ะว่ามีบริษัทไหนบ้างที่ทำงานด้านนี้บ้าง

ดิฉันเปิดบริษัทออดิต ตรวจนับสินค้าตามร้านสะดวกซื้อหนะค่ะ อยากได้พนักงานเพิ่ม เนื่องจากขยายงาน

รับวุฒ ม3 ม6 ปวช ปวส อายุ 18-32 ช/ญ ซึ่งสามารถทำงานใน กทมและปริมลฑลได้ งานประจำมั่นคงนะคะ มีประกันสังคม เงินเดือน 8000 - 10000 บาท 1 อาทิตย์ มีวันหยุด 1 วัน บริษัทชื่อ พงศ์ลัดดาออลเซอร์วิส ทางบริษัทต้องการคนวุฒิน้อยด้อยโอกาสที่อยากหางานหารายได้ที่มั่นคงจริงๆอะค่ะ ซึ่งหามาหลายที่แล้วหายากมาก แรงงานต่างด้าวจะหาได้ง่ายกว่ามาก แต่รับมาำทำงานกับเราไม่ได้

จึงอยากให้เพื่อนๆช่วยแนะนำคนที่อยากทำงานจริงๆให้ด้วยค่ะ ไม่ต้องกลัวว่าจะเสียเงินค่าสมัคร ค่าประกันนะคะ ทางเราต้องการคนทำงานจริงๆ

ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ติดต่อสอบถามได้ที่ บริษัทพงศ์ลัดดาออลเซอวิส 0802538887 คุณเก๋