คำขอบคุณ

ไม่มีอะไรถามหรอกค่ะ เพียงแต่อยากขอบคุณอาจารย์ที่เข้ามาแบ่งบันคำติชม หนูจะพยายามพัฒนา การเขียนให้ดียิ่งขึ้นเพื่อสร้างสรรค์สิ่งที่ดี ๆ ให้แก่สังคม หนูเป็นน้องใหม่ของโกทูโนเพี่ยรหาวิธีโต้ตอบกับอาจารย์ เพื่อขอบคุณมา 2 วันแล้ว เพราะทำไม่ได้สักที

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

     ก่อนอื่นต้องขอบคุณคุณ Armuay ที่บอกให้รู้ถึงวิธีตอบคำถาม  จึงตอบหนูทอแสงได้

ว่า หมั่นเขียนบันทึกบ่อยๆ อ่านบ่อยๆ กรอบความคิดจะถูกฝึกให้เป็นระบบไปเองครับ

ความเห็น (3)

ผมเองก็ไม่ทราบช่องทางตอบเหมือนกันครับ พิมพ์ลงในช่องนี้ไปแล้ว ส่วนหน้าก็ยังระบุว่าไม่ได้ตอบคำถาม

ดีใจด้วยนะครับที่หนูให้ความสนใจการบันทึก บันทึกบ่อยๆไ เป็นประโยชน์ ฝึกการจัดระบบความคิดไปในตัว

สวัสดีค่ะ ครูหยุย

วิธีการตอบคำถาม ให้ครูหยุยคลิกที่ "ตอบคำถามนี้" ด้านบน ดังภาพค่ะ