แนะนำตัวสมาชิกใหม่ครับผม

สวัสดีครับผม คุณยาย ขออนุญาติรายงานตัว ครับผม เป็นคนสารคาม สนใจเรื่องสุขภาพ และสมุนไพร มาก ส่วนตัวทำงานเกี่ยวกับภูมิปัญญาท้องถิ่นด้วย อยากแลกเปลี่ยนประสบการณื ฝากเนื้อฝากตัว เป็นลูกศิษย์ ด้วยคนนะครับผม

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มนัสดา
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

สวัสดีค่ะคุณกันIco48

  • ต้องขอโทษสักพันครั้งที่คุณยายเพิ่งเจอ ไม่เคยเปิดเข้ามาดูตรงนี้เลยค่ะ
  • ยินดีต้อนรับ" คนบ้านเดียวกัน"นะคะ
  • ว่างๆก็มาเยี่ยมคุณยายได้ค่ะ