หายไปนาน

สวัสดีค่ะอาจารย์หนูมาเยี่ยมค่ะ หนึ่งเดือนที่ผ่านมาฝึกงานอยู่ค่ะ ไม่มีอินเตอร์เน็ตใช้ จึงไม่ได้เข้ามามักทายอาจารย์เลย หวังว่าอาจารย์คงสบายดีนะคะ หนูฝึกเสร็จไปแล้ว 1 วิชา (โล่งไป) ตอนนี้ก็กลับมาพักผ่อนอยู่บ้าน 2 อาทิตย์ค่ะ แล้วหนูจะเข้ามาทักทายใหม่นะคะ รักษาสุขภาพด้วย สวัสดีค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

โสภณ เปียสนิท
เขียนเมื่อ

ดีใจมากที่มาเยี่ยมทักทายกัน แสดงว่าเธอเป็นคนมั่นคง อาจารย์ยังคงสบายดีตามอัตภาพ ดีใจด้วยสำหรับ 1 วิชาที่ฝึกเสร็จ บ้านอยู่ที่ไหนนะ จะได้นึกถึงออกว่า สภาพบ้านของเธอเป็นอย่างไร ว่างก็เล่าให้ฟังหน่อย บนเส้นทางเดินของชีวิตบางทีอาจมีคำถาม อย่างไรก็เข้ามาถามบ่อยๆ หน่อย อาจารย์จะได้รู้ว่าเธอ ยังไม่ลืมอาจารย์

ความเห็น (2)

สวัสดีครับ...

ผมเข้ามาทำรายงาน...

ฝากตัวหน่อยนะครับ

เอ้า ได้เลย แต่ว่าทำรายงานเรื่องอะไรครับ

มาไกลนะนี่ ขยันหน่อยแล้วกัน