งงงง งงกะตัวเอง

จารย์ครับ ผมไม่ทราบว่าตอนนี้ผมอยู่ทีไหน งงไปหมดแล้วเนี่ย จับต้นชนปลายไม่ถูก แล้วผมจะกลับไปยังโลกใบเดิมของผมได้อย่างไรเนี่ย โอ๊ย งงงง

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

โสภณ เปียสนิท
เขียนเมื่อ

เอ ใครกันหว่า เห็นแต่คำว่า งงงงๆๆ ไม่รู้จะตอบอย่างไรดี เขาเรียกว่าคนหลงโลกหรือเปล่านี่ มองรอบตัวเองอีกสักครั้งซิครับว่า มีอะไร เห็นอะไรบ้าง แล้วบอกมาอีกครั้ง แล้วจะบอกให้ว่า จะไปไหนดี ฮ่าหน่อยครับพี่น้อง

ความเห็น (2)

ลองเปิดใจอีกครั้งสิคะ แล้วคุณจะรู้เอง

คุณน่ารัก

มาช่วยอาจารย์ตอบใช่เปล่าเนี๊ยะ