เเฮ่ๆๆ อาจารย์เป็นอาจารย์ ที่ไหนคะ

ยินดีที่ได้รู้จัก ค่ะ วันนี้อาจารย์ของหนูก็เพิ่งสอนให้ทำบล็อกขึ้นมา อาจารย์ หนู ก็หล่อพอๆ กะอารย์ นี่ละ เเต่ อาจจะ เท่ มากกว่า อิอิ เย้าเล่นนะคะ ลืมแนะนำตัวค่ะ หนูชื่อแอ้ม เรื่องในบล็อกหนู ก็ขอบคุณค่ะ ที่เเสดงความเห็น พอดี หนูกำลังเเข่งกับตัวเอง น่ะค่ะ เลย พิมไปแบบนั้น โอกาศหน้า จะ เข้ามาสวัสดี ใหม่นะคะ สวัสดีค่า

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

โสภณ เปียสนิท
เขียนเมื่อ

ถึงหนูแอ้ม หัวรอ

เอ๊ะ หนูนี่ดีนะ เขียนบล็อกเป็นข้อดี รักษาไว้ เพราะเป็นโลกแห่งอนาคต แข่งกับตัวเองคำนี้เยี่ยม "ล้มเพราะก้าวไปข้างหน้า ดีกว่ายืนเต๊ะท่าแล้วฟุบกับที่" อ.อยู่ มทร. รัตนโกสินทร์วังไกลกังวล ถ้าเป็นนักอ่านก็มาอ่านบล็อกอาจารย์หน่อยก็ดี

(ฮาหน่อยตรงนี้)