คิดถึง และ ห่วงใย

ป้าบวม

   นานๆป้าบวมจะได้แวะเวียนเข้ามาทักทายหลายจอห์นซะที งานใหม่เป็นอย่างไรบ้างสนุกสนานและท้าทายแค่ไหนเล่าสู่กันฟังบ้างสิ

    เห็นเล่าในบล๊อคว่าสุขภาพไม่ค่อยดี ดูแลตัวเองด้วยนะจ้ะ อ้อ!! เห็นว่าคุณแม่ก็ไม่ค่อยสบาย ฝากความห่วงใยไปถึงคุณแม่ด้วย (คุณแม่ยังดูปิ๊งอยู่เลยนิ)

    หลังจากป้าบวมลาออกมาช่วยกิจการของที่บ้าน เพิ่งเข้าใจความรู้สึกของหลานจอห์นก็ตอนนี้แหละ คิดดูสิใครกันจะมีความสุขเท่าเราได้ทำงานด้วย ได้อยู่ใกล้ๆ พ่อ แม่ ด้วย อะไรจะดีป่านนั้น สมองปลอดโปร่ง จิตใจแสนสบาย..

     ขอบคุณที่คิดถึงและห่วงใยป้าบวมมาตลอดนะจ้ะ รักและส่งกำลังใจให้เสมอนะ..เด็กดื้อ

                     รักแท้ ดูแลไม่ได้ ดูแลตัวเองด้วยละกัน

ปล. โคตรรักเอ็งเลย

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ปภังกร
เขียนเมื่อ

สวัสดีครับป้าบวมสุดที่รัก

ตอนนี้ผมก็มีสถานะเช่นเดียวกันครับป้าบวมครับ ทั้งในเรื่องของงานและชีวิต ตอนนี้กลางวันต้องช่วยแม่ขายของ ตอนกลางคืนก็หมดเรี่ยวหมดแรงครับ ไม่ค่อยได้เข้ามาเหมือนกันครับ

สำหรับอาการป่วยนั้นเราทั้งสองคนเป็นวันแรกแล้วเป็นวันเดียวครับ หาสาเหตุไม่ได้เหมือนกัน แต่ตอนนี้แม่ผมค่อนข้างจะหวั่นวิตกอยู่บ้างครับ ตอนกลางคืนท่านไม่ค่อยกล้านอนหลับสักเท่าไหร่ครับ ตอนกลางวันท่านก็เลยต้องพักผ่อนอยู่บ้าง

ผมตอนนี้ส่วนใหญ่ก็อยู่บ้านครับ มีเดินทางไปทำงานวิจัยและจัดการความรู้ที่เชียงใหม่บ้างเป็นครั้งคราวครับ

สำหรับเรื่องความสุขที่ผมและป้าบวมได้สัมผัสนั้น เป็นสิ่งที่คนที่สัมผัสเท่านั้นถึงจะรู้ครับ เพราะสิ่งที่เราได้สัมผัสกันนั้นนั่นเป็น "ความสุขแท้" ครับ ได้ทำงาน ได้อยู่ใกล้ ๆ พ่อแม่ครับ เป็นสิ่งที่ดีและเยี่ยมมาก ๆ ครับ

ขอบพระคุณป้าบวมเป็นอย่างสูงด้วยเช่นกันครับ

ป.ล. ดูแลสุขภาพด้วยนะครับ ฝากความคิดถึงถึงท่านmoomi ด้วยนะครับ "โคตะระรักป้าเลยครับ"