วันนี้จะเป็น Internet Teacher หรือไงคะ

ขอบคุณที่ตามมาควบคุมความประพฤติในโกทูโนอีกด้วย http://gotoknow.org/blog/law-for-humanity/378269?page=1 New KruYui ไหมคะ ไม่ใช่แค่ Street Teacher แล้ว เธอเป็น Internet Teacher ด้วยล่ะ ...วันนี้ ก็นอนค่ะ ตัวอุ่นเล็กน้อย ไม่ปวดหัวมาก แค่มึนๆๆ ยังไม่กล้าวัดความดัน ขอบคุณพี่หยุยนะคะ ไม่อยากป่วยแบบทำอะไรไม่ได้หรอกค่ะ ตอนนี้ ก็กินแต่ผักแต่หญ้า เหมือนวัวเหมือนควายค่ะ นอน ๖ ชั่วโมงอย่างน้อย ไม่ทำงานที่คนอื่นทำได้ (พี่ต๋อยสั่ง) อ่านและเขียนหนังสือเป็นหลัก แต่ก็ต้องสอนบ้างล่ะจริงไหม ประชุมเฉพาะที่จำเป็น โดยเฉพาะถ้าประธานเลี้ยงข้าว มักไม่เครียด

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)

ไม่รู้เป็นอะไรครับ รู้แต่ว่าถ้าชอบและสนุกก็ทำครับ (คนอื่นต้องไม่เดือดร้อน) จะเรียกว่าอะไรไม่รู้ และดีใจที่รู้ว่า อ.แหวว ใส่ใจในสุขภาพและดูแลตัวเองมากขึ้น ดีครับๆๆๆๆๆ