หาอ่านงานวิจัยครูได้ที่ไหนครับ

เห็นงานวิจัยด้านภาษาอังกฤษเยอะมากครับ อยากอ่านต้องทำอย่างไรครับ มีอัพโหลดไฟล์ไว้ที่ไหนบ้างครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูอ้อย แซ่เฮ
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

เรียนอาจารย์

รักกันจริง หาอ่านได้ไม่ยาก ในกูเกิ้ล  นั่งอ่านไปเรื่อยๆๆค่ะ  ต้องการให้จับปลาเป็น แต่ไม่ป้อนปลา ใส่ปากอาจารย์ หรอกค่ะ

ขอบคุณที่สนใจ  หากจะได้เร็ว นำวิจัยของท่าน มาแลก แบบยื่นหมู ยื่นแมว สิคะ  ท่านขา