สอบถามครับ

จบคอมพิวเตอร์ธุรกิจ+วิชาชีพครู สามารถสอบเป็นครูสังกัด สพฐ.ได้ไหมครับ หรือว่าอย่างไร ครูช่วยแนะนำผมบ้างนะครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูอรวรรณ
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

สอบได้ค่ะ  ถ้าเรียนวิชาชีพครูด้วย

อาจเป็นครูสอนคอมพิวเตอร์  หรือครูธุรการก็ได้ค่ะ

อย่าลืมอ่านหนังสือสอบบรรจุมากๆนะคะ  ขอให้โชคดีค่ะ

เรียนอาจารย์อรวรรณที่เคารพ

ตอนนี้ผมยังเรียนไม่จบหรอกครับ เพราะตอนนี้ผมยังเรียนระดับ ปวส.อย่เลย

ที่ผมถามครูก็เพื่อ ผมจะได้เรียนต่อระดับปริญญาตรี และผมจะได้ตัดสินใจถูก ว่าผมจะเรียนอะไร ระหว่าง

-เทคโนโลยีสารสนเทศ(IT)

-คอมพิวเตอร์ธุรกิจ

ถ้าคุณครูตอบว่าจบคอมพิวเตอร์ธุรกิจสามารถสอบได้ ผมก็อาจจะเรียนต่อคอมพิวเตอร์ธุรกิจ เพราะผมกำลังศึกษา

ในสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจระดับ ปวส.

แต่ว่าถ้าหากผมต่อในาสขาเทคโนโลยีสารสนเทศล่ะครับ ผมจะสามารถสอบได้ไหมครับ

เพราะผมคิดว่าหลักสูตรมันไม่ตรงกัน

ถ้าผมสอบ ผมจะลงกลุ่มไหนครับ หรือว่าลงกลุ่มสาระวิชาการคอมพิวเตอร์

คุณครูช่วยแนะนำผมอีกครั้งหนึ่งด้วยนะครับ เพื่อว่าผมจะได้ตัดสินใจถูก และไม่ผิดพลาดครับ!!!!

ในการศึกษาต่อ ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับในการให้คำตอบผมในครั้งก่อน

ถ้าจะให้ดีและเป็นการการันตีจริง ๆ ผมอยากจะขอเบอร์โทรศัพท์คุณครู เพื่อที่จะได้พูดคุยกันสดๆ ครับ

คุณครูคงไม่ว่าอะไรนะครับถ้าจะให้เบอร์ติดต่อของคุณครู ขอบพระคุณ คุณครูเป็นอย่างสูงครับ

ผมอยู่จังหวัดอุดรธานีครับ กุมภวาปี city คงไม่ไกลจากโรงเรียนที่คุณครูสอนใช่ไหมครับ