ทักทายค่ะ

สวัสดีค่ะอาจารย์

ความเห็น (7)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

โสภณ เปียสนิท
เขียนเมื่อ

คิดถึงแล้วครับ อย่างไรมาทักทายกันหน่อย

ความเห็น (7)

ดีใจจังที่มาทักทาย เดี๋ยวจะหาภาพสวยๆมาให้ดู ดูแล้วแต่งเป็นกลอนมาให้อาจารย์หน่อยนะ จะดูว่าพัฒนาภาษากลอนไปถึงไหน

เอาภาพว่าที่ ดร. มน จักรีรัช บ้านโป่งแล้วกัน ศิษย์คนโต ตอนนี้เป็นพยาบาล

กำลังเรียนต่อเอกอยู่ เอ้า แล้วจะแต่งเป็นกลอนได้อย่างไร

สวัสดีคับอาจารย์(ขอเรียกด้วยคนนะคับ) ขอแนะนำตัวเองก่อนนะคับผม ชื่อดุสิต คับ เรียกสั้นๆๆว่าเตียวนะคับ อาจารย์สอนอยู่ที่ไหนคับคือวิทยาเขตนะคับ ผมก็เป็นศิษย์เก่าอยู่ที่ราชมงคลวังไกลกังวลคับ ขอแวะมาทักทายนะคับ

เรียนคุณเตียว

อาจารย์สอนอยู่สาขาวิชาภาษาอังกฤษธุรกิจ

เขต3 เขาพิทักษ์ หลังโรงแรมแกรนด์แอนด์พลาซ่า

ว่างก็กลับมาเยือนวิทยาเขตบ้างนะครับ

สวัสดีคับ ขอถามผู้รู้หน่อยคับผม ผมจบ ป.ตรี ออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม เดิมทีคณะวิทยาศาสตร์ ปัจจุบันเป็นคณะเทคโนโลยี ถ้าจะเรียนต่อวิชาชีพครู 1 ปี จะเรียนสาขาไหนคับ เรียนสาขาที่ผมไม่ได้จบมาได้ไหม ยังไง งงคับ ช่วยตอบที

(อยากเป็นครูมากคับ)

เรียนคุณมนัสวิน

ต่อวิชาชีพครู ของราชมงคลไม่มีเลยครับ หรือมีก็ที่คลองหกที่เดียว

วิชาชีพครู1ปี คงไม่มีให้เลือกหรอกครับ เรียนวิชาชีพครูอย่างเดียวเลย หมดเวลาไปปีหนึ่งแล้ว

ข้อแนะนำคือเรียนต่อ โท ไปเลยครับ สอนระดับมหาวิทยาลัย หรือสายอาชีวะ ไม่ต้องใช้วิชาชีพครูครับ

สอนสายอาชีวศึกษา ต้องใช้ใบประกอบวิชาชีพด้วยเหมือนกันค่ะ ยกเว้น มหาวิทยาลัย

อ้าว ต้องใช้ด้วยครับ

ขอบคุณคุณปวีณกรมากมากครับผม