ขอบคุณครูหยุยค่ะ

ดีใจมากๆที่ครูหยุยมาอ่านและให้ความคิดเห็น ชื่นชมงานของครูมากๆค่ะ เป็นกำลังใจให้ทุกงานที่ครูมุ่งมั่นตั้งใจทำค่ะ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (3)

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นนะค่ะ เเละที่สมศ.เข้าตรวจที่โรงเรียนนั้นไม่ได้ดูเเค่เอกสารอย่างเดียว....ต้องดูตามามตรฐานต่างๆที่เขากำหนดไว้ ว่ามาตรฐานนี้จะดูผู้เรียน ครูผ็สอน หรือดูเอกสารต่างๆ

คุณดอกโมกครับ ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะครับ เช่นกันนะครับ

คุณนุชรีครับ ดีครับสำหรับข้อมูล จะได้ใช้ประกอบการทำงานต่อไปครับ ขอบคุณครับ