เช่าชุดมาทำอะไร

บอกหน่อยว่าเช่าชุดมาทำอะไร จะได้ตามไปเชียร์ เป็น horse face คาดว่าจะมีงานสนุกให้ชม

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

..ศิวพร..
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะ..อาจารย์

หนูเช่าชุดเพื่อทำกิจกรรม ถือพาน ในพิธีเปิดงานค่ะ

ขอบคุณอาจารย์นะคะ

อย่าลืมเป็นกำลังใจให้หนูนะ

แล้วหนูจะถ่ายภาพบรรยากาศในงานมาให้ชมค่ะ

รักษาสุขภาพด้วยนะคะอาจารย์

ความเห็น (2)

น้านมีงานสนุกจริงๆ ด้วย ได้ดูศิวพรออกงานแล้ว สีแดงสู้ๆๆๆๆ

การเช่าชุดเป็นลักษณะการจัดจ้าง...ก่อนที่จะดำเนินการเช่าชุดจะต้อง..ดำเนินการให้ถูกต้องตามระเบียบพัสดุ 2535..

การเช่าชุดราคาเท่าไรละคะ..ต่ำกว่า..หนึ่งหมื่น..ไหม..ถ้าต่ำกว่าหมื่นก็ตกลงราคา..จัดทำเอกดสารประกอบการจ้าง..

ประกอบด้วย

1.แบบขออนุมัติเงินตามโครงการ

2. บันทึกขอความเห็นชอบในการจัดจ้าง

3. ใบเสนอราคาของร้าน

4. ใบส่งของ

5. เอกสารสำเนาบัตรประชาชน + สำเนาทะเบียนบ้าน (เจ้าของร้าน)

6.ใบตรวจรับพัสดุ

7. รูปภาพประกอบด้วยคะ..