ขึ้นรูปไม่ได้

ฉวีวรรณ เที่ยงคำ

ป้าหม่า

        ถึงบ้านแล้วด้วยความปลอดภัยขอบคุณความเอื้ออาทรที่ป้าให้จะไม่มีวันลืม เรียนถาม ขึ้นรูปไม่เป็นน่ะ ไม่รู้ทำอย่างไร ช่วยหน่อยจ้ะป้า

                 ขอขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

                                  ต้อย

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ต้อยไปที่ไฟล์อัลบั้ม แล้วเบร้าท์ไฟล์ที่จะเอารูปขึ้นไว้ก่อน แล้วจึงกอปปี้ ไฟล์ลงจุดที่เราต้องการจ้า คิดถึง พี่หม่า