Assala mu alai kum...อ.อาลัม

ผมต้องการเรียนรู้อิสลาม ผ่าน Internet ครับ ทำอย่างไรครับ ??? สมัครสมาชิกใด ได้บ้างครับ จะเป็นชมรมฯ หรือเครือข่ายมุสลิม ที่สามารถติดต่อได้ตลอดเวลาครับ ยินดีรับความรู้อิสลามได้ตลอดเวลา ที่e-mail : [email protected] ครับ วัซซาลามูอาลัยกุม...

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อ.อาลัม
เขียนเมื่อ

วะอาลัยกุมุสสะลามครับคุณmuktar

  • ต้องขอมาอัฟมากๆครับที่เพิ่งจะได้ตอบ
  • ขอแนะนำเว็บ islamhouse.com ครับ ไปที่ลิงค์ http://www.islamhouse.com/s/9892  จะมีบทความต่างๆเกี่ยวกับอิสลามมากมายครับ
  • ขอบคุณมากครับที่แวะมาเยี่ยมเยือน