พี่ชายขอบไม่เปลี่ยนรูปบ้างหรอครับ

ผมเห็นพี่ Dr.Ka-Poomเปลี่ยนรูป แล้วเอารูปหน้าเด็กๆมาลง....ขำขำ อ่ะนะครับ นึกถึงพี่ได้เลยเข้ามาถามแนวแซวๆว่าไม่เปลี่ยนบ้างหรอครับ

ความเห็น (12)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ชายขอบ
เขียนเมื่อ
     ขำด้วยเลยครับ พอดีขำที่มาช้าอย่างแรง หมอมาทิ้งคำถามไว้ตั้งเป็นเดือนแล้ว
     เคยเปลี่ยนรูปหลายครั้งแล้วครับ แต่มาลงตัวที่รูปนี้แหละครับ รูปก่อนหน้านี้ก็มีคนทักว่าคล้าย ๆ กับที่เขาติดประกาศแถว 3 จว.ภาคใต้ ครับ

ความเห็น (12)

     ศิลป์ดีนะ ใช่เลยครับ ผมก็ชอบ แต่เหมือนที่ส่งเมล์ไปให้อาจารย์เปลี่ยนให่นั่นแหละครับที่ว่า

     ผมพบกับรุ่นพี่สมัยเรียน ม.ปลาย ซึ่งเป็นนายทหารที่เป็นหัวหน้างานข่าวกรอง ในพื้นที่ 3 จว.ภาคใต้ตอนล่างเขาทักผมว่า รูปสุดคะนึงที่หน้าหลัก Gotoknow.org นั้น เหมือนรูปประกาศจับแถบที่แกทำงานเลย (ขำ ๆ) ผมรีบเปิดไปดูที่ Gotoknow ก็นึกว่าท่าจะจริง ก็เลยนึกอยากขอเปลี่ยน แต่ไว้ตอนที่อาจารย์ไม่ยุ่งอะไรนะครับ เล่าให้ฟังเพราะอดขำไม่ได้ แต่ไม่ได้อะไรมากครับ
     (ยิ้ม ๆ) ผมยังไม่อยากโดนจับตามประกาศ เผื่อว่าวันไหนเดินทางหลง ๆ ไป แถว 3 จว.ภาคใต้ ยิ่งตอนนี้อาจารย์พงษ์เทพให้ไปช่วยงานแถวนั้นอยู่ด้วย
     ขอบพระคุณมาก ๆ นะครับ

อาจารย์พี่ขจิต ครับ

     เช่นกันนะครับ คิดถึงอาจารย์พี่มากเช่นกันครับ ดูแลตัวเองและรักษาสุขภาพด้วยนะครับ
     สำหนังสือที่อ่านแล้ว พี่วางซ้อนกันอย่าสูงมากนักนะครับ เป็นห่วงคอพี่นะ

  • ขอบคุณมากครับ
  • ระวังอยู่เหมือนกัน แต่กลัวอกหักมากกว่า

อาจารย์พี่ขจิต ครับ

     อย่ากลัวอกหักเลยนะครับ อย่างน้อยก็มีน้องชายเอาใจช่วยครับ

แวะมาเอาใจช่วย คุณ "ขจิต" ด้วยคนค่ะ "อกหัก...ดีกว่าอกกลัดหนอง" เอาใจช่วยให้สมหวังค่ะ (ยิ้ม ๆ)

ครูอ้อยว่า ก็ดีแล้วนะ  อมยิ้มนิดๆ ท่าทางเหมือนอยากพูดด้วยกับทุกคน เอ..ความเห็นข้างบน ทำไมมีเรื่อง.อกหักด้วย..สงสัย อ๋อ  กองหนังสือ  ทับจนอกหัก  อิอิ  งั้น ครูอ้อยอกหักบ่อยมากค่ะ อิอิ ยิ้มยิ้ม ขอบคุณค่ะ  ทำงานต่อ
  • น่าจะมีรูปที่ดูหล่อและขาวกว่านี้นะ
  • ตัวจริงก็ไม่ได้ขี่เหร่นี่นา
สวัสดีครับท่านชสบขอบ ไม่ได้ B2B และ M2M กับท่านนานเลยครับ
  • ทักทายท่านอาจารย์หมอ JJ
  • สบายดีนะครับ

ท่าน อาจารย์ ดร.ขจิต มาผิด Blog ครับ

เดี๋ยวท่านชายขอบ น้องชายผม แซวแย่