ข้อสงสัยในการใช้งาน

เรียนท่านอาจารย์จันทวรรณ

  • version ใหม่เพิ่มเนื้อที่ในหนึ่ง Account หรือไม่ จาก 30 เป็น 50 MB อะไรทำนองนั้น เพราะ version ก่อนจะบอกว่าเนื้อที่เหลือเท่าไร กลัวว่า ใส่รูปภาพมากๆ เนื้อที่จะเต็ม
  • Banner "Best blog of the month" ของผู้ได้รับรางวัลสุดคะนึง หายไปจากบล็อกครับ ช่วยบอกวิธีแก้ไขให้ด้วยครับ
  • สุดท้ายท่านอาจารย์จันทวรรณ คงเหนื่อยน่าดู สำหรับการมาตอบคำถามของ Blogger หน้าใหม่และหน้าเก่านะครับ
  • ค่อยๆ ตอบปัญหาก็ได้ ไม่ต้องรีบตอบทุกคนหรอกครับ
  • ทุกคนรอได้ เพราะกล้วว่าอาจารย์จะเหนื่อยเกินไป

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เวอร์ชันใหม่นี้เพิ่มให้เป็น 50MB แล้วคะ เดี๋ยวจะเพิ่มข้อมูลเนื้อที่การใช้ให้คะ