โอ๊ยโย๋..เอารูปตอนเด็กมาลงซิครับเนี่ย?

พี่ Dr.Ka-Poom เอารูปตอนไหนมาลงครับเนี่ย โหยดูเด็กจัง.. ^_^

ความเห็น (5)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Ka-Poom
เขียนเมื่อ

สวัสดีคะ...คุณหมอปฏิภาคย์...ภาพนี้หรือเปล่าคะ...

เป็นภาพถ่ายปัจจุบันคะ...ถ่ายเมื่องานศพคุณปู่คะ...

ถ่ายเมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2549 คะ...

นี่แหละคะคือ "โฉมหน้าของกะปุ๋มในปัจจุบัน"...555....

(^___________^)

กะปุ๋ม

ความเห็น (5)
  • เห็นหัวข้อแล้วต้องรีบแอบเข้ามาดูครับ
  • ถามได้โดนใจมาก ๆ เลย อิอิ
  • แซวเล่นนะครับ
  • น่ารักมากเลยค่ะ ^__* ดร.กะปุ๋ม
  • จริงๆ ก็เคยคิดเหมือนคุณหมอแหละค่ะ ^__*

คุณ อ.จอห์น และ คุณ DSS@MSU

ขอบคุณกัลยาณมิตรทั้งสองท่านมากเลยคะ...

ที่แวะเวียนมาเยี่ยมเยือน...และสนับสนุนความคิดของคุณหมอปฏิภาคย์...อิอิ

(^______^)

กะปุ๋ม

โอ้.......เด็กมาก ๆ   ดูแล้วรู้สึกว่าตัวเองแก่ไปเลยแฮะ

สวัสดีคะ...คุณรัฐเขต

ขอบคุณนะคะ...ที่แวะมาเยี่ยมเยือน...

รู้สึกว่าเราจะไปเจอกันที่ Blog ของ อ.ปวีณานะคะ

ดีใจมากคะที่มาเจอคุณรัฐเขตมาเยี่ยมเยือนที่นี่คะ...

*^___^*

หุหุ....และก็ดีใจอย่างยิ่งที่มีคนมาสนับสนุนความคิดของคุณหมอปฏิภาคย์...555