จะวิจารณ์พรบ.การตอบโต้การทุ่มตลาดและการอุดหนุนสินค้า

อยากจะวิจารณ์พรบ.การตอบโต้การทุ่มตลาดและการอุดหนุนสินค้า เพราะประเทศส่วนใหญ่นำไปใช้ไม่ถูกต้องตรงกับหลักการของมาตรการดังกล่าวที่ต้องการให้นำไปใช้เพื่อป้องกันตนเอง และไทยเองก็เคยมีกรณีของปัญหาเกิดขึ้น

อยากทราบว่าอ.มีความเห็นว่าอย่างไรคะ

ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Archanwell
เขียนเมื่อ

ไม่แน่ใจว่า ซ้ำซ้อนกับท่านอื่นไหมคะ ?

จำไม่ได้ ช่วยกรุณาคลิกดูนะคะ ถ้าซ้ำกับท่านที่เลิกไว้ก่อน ก็ไม่ได้ค่ะ

ความเห็น (2)

ลองดูคำถามของเพื่อนๆแล้ว ยังไม่มีใครทำเรื่องนี้ค่ะ

งั้นก็ทำได้ เช็คดีๆ นะคะ กติกา ก็คือ ไม่ซ้ำซ้อนกันค่ะ