สร้างบล็อกได้แล้ว

เร่มแรกต้องสร้างบล็อกแล้วเขียนบันทึกบางอย่างไว้นะ อะไรก็ได้ อกหักรักคุตตุ๊ดไม่เหลียวก็ได้ บันทึกไปก่อนอีกไม่นานก็เก่ง เป็นกำลังใจให้เสมอ แล้วเอาภาพอะไรมาลงนะ ภาพเธอตอนเด็กหรือเปล่า

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (2)

----ขอบคุณค่ะอาจารย์ แต่หนู่ก็ยังงงๆอยู่ดี คริคริ แต่อีกหน่อยก็คงคล่องอ่ะค่ะ------

งงแล้วก็เล่นไปเรื่อยๆ นะ เข้ามาเขียนแล้วทิ้งไว้ แล้วตามมาเปิดดูว่าใครเข้ามาอ่านบ้าง คอมเม้นท์บ้าง หรือเปล่า ไม่มีใครเม้นท์ก็ขอให้เพื่อนมาเม้นท์หน่อย เพื่อนไม่มาก็เม้นท์เสียเอง ฮาหน่อยก็ดี ฮา