เว็ปมหาลัยล่มทั้งปี

นายนิ่ม
ทำไมดูผลสอบยากจัง

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

beeman 吴联乐
เขียนเมื่อ
  • ตอบคุณนิ่ม
  • ใช้บริการทาง net ต้องทำใจหน่อยครับ
  • มีปัญหาทุกที่ครับ
  • มีติดขัดบ้าง เราต้องเผื่อเวลาค้นหาไว้บ้าง
  • ถ้าอารมณ์ไม่ดี ไปหาเรื่องอื่นทำให้สบายก่อนค่อยมาเข้า net
  • อย่างผมก็ผ่อนคลายโดยการเขียนหนังสือ อ่านหนังสือ หรือว่าเล่นเกมเบาๆ แบบสร้างสรรค์ หรือเกมที่ฝึกสมอง หรือใช้ความคิดครับ