เล่นไม่เป็นอ่ะค่ะ

อาจารย์นู๋เพิ่งเข้ามาเล่นวันนี้ ตามที่อาจารย์สอนอ่ะค่ะ เมื่อกี้นู๋ไปถามตัวเอง นู๋ก็สงสัยว่าเลยใครจะตอบ ตอนนี้คิดว่านู๋คงถามถูกที่แล้ว ต้องเข้ามาที่บล็อกของอาจารย์ก่อน เดี๋ยวนู๋จะพยายามศึกษาวิธีเล่นต่อไปนะคะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

โสภณ เปียสนิท
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

ก็ต้องดูเขา ดูเรา ไม่มีใครเป็นตั้งแต่เริ่มหรอก

ต้องอ่าน ฝึกษาหนิดหน่อย เดี๋ยวก็เก๋งครับ