เรียนอังกฤษ

พรุ่งนี้ได้รียนอังกฤษอีกแล้ว เป็นอะไรที่ Happy มากมาย

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

โสภณ เปียสนิท
เขียนเมื่อ

คำของคนบางครั้งก็เป็นกำลังใจให้ได้มากมาย

แต่บางครั้งอาจทำร้ายจิตใจคนได้ลึกซึ้งเช่นกัน

ดังนั้น "อันอ้อยตาลหวานลิ้นแล้วสิ้นซาก แต่ลมปากหวานหูไม่รู้หาย อันเจ็บอื่นหมื่นแสนจะแคลนคลาย เจ็บจนตายนั้นเพราะเหน็บให้เจ็บใจ"

น้าน คมไม่ครับ

ความเห็น (1)

ต้องถามว่า พญามารชายแดนหายไปไหน ไม่เห็นกลับมาเม้นท์เหมือนเดิม ทราบแล้วตอบด้วย