ทักทายรายงานตัวและขอคำแนะนำหน่อยนะค่ะ

สวัสดีค่ะ คุณเจเจ ดิฉันชื่อ นางสาวธัญญารัตน์ พูลเพียบพร้อม นะค่ะ ชื่อเล่น ผักบุ้ง ขอแทนตัวเองว่าหนูนะค่ะ และขอแทนคุณเจเจ ว่าลุงนะค่ะ หวังว่าไม่โกรธนะค่ะ หนูเป็นศิษย์ของท่านอาจารย์ พินิจ หรือลุงแอนดี้ ค่ะ วันนี้หนูเลยแวะเข้ามาทำความรู้จักกับลุงเจเจก่อนนะค่ะ และอยากขอคำปรึกษาเกี่ยวกับการเขียนบล็อกให้น่าอ่าน น่าสนใจเหมือนของลุงเจเจ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

JJ
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

สวัสดีค่ะ สมาชิกทุกท่าน ยินดีมากที่ได้สมัครเป็นสมาชิก