ภาพเมฆของกะปุ๋ม ใน นสพ.มติชน

สวัสดีครับ น้องกะปุ๋ม / มาแจ้งข่าวว่า ภาพเมฆหงส์เหิน ของกะปุ๋ม ลง นสพ.มติชน วันนี้ (พุธที่ 20 มิถุนายน 2553) หน้า 20-ประชาชื่น ครับ เป็นส่วนหนึ่งของบทความสัมภาษณ์เกี่ยวกับ ชมรมคนรักมวลเมฆ / ขอบคุณครับ - พี่ชิว ^__^

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Ka-Poom
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

ขอบพระคุณค่ะพี่ชิว

ต้องไปตามหาดูและอ่านแล้วล่ะค่ะ...

Zen_pics_007