อาจารย์คะหนูสงสัย ?

หนูสงสัยว่าทำไมตรงกลุ่มบล็อก(เรื่องน่ารู้กับ beelucky)ที่เป็นของหนู เวลาคลิกเข้าไปแล้ว ไม่เห็นมีบันทึกที่ถูกรวบรวมล่าสุดเลยแต่ของเพื่อนๆทำไมถึงมีกันล่ะคะ และเพื่อนบางคนก็ไม่มีกลุ่มบล็อกอีกอาจารย์ช่วยตอบด้วยนะคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

beeman 吴联乐
เขียนเมื่อ
  • เมื่อเราเข้าระบบแล้ว
  • พอเราเข้าไปอ่านบันทึกของใคร (คลิกไปที่ชื่อบล็อก เช่น http://gotoknow.org/blog/bee ) จะเห็นว่า มีข้อความด้านบน เขียนว่า นำบล็อกเข้ากลุ่มบล็อก beelcucky
  • เราก็ไปคลิก แล้วก็ไปเลือกนำเข้ากลุ่มบล็อกของเรา เท่านี้ก็จะมีบันทึกอยู่ในกลุ่มบล็อก
  • เริ่มที่บล็อกของเราเป็นบล็อกแรกเลยครับ