เขียนบันทึกนะครับ

ลองเขียนบันทึกดูนะครับ จะได้มีสมาชิกมาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นได้ เข้าระบบ ไปที่บล็อก กดบันทึกเพิ่มนะครับ รออ่านครับ เย้ๆๆๆ

ความเห็น (6)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

..ศิวพร..
เขียนเมื่อ

ขอบคุณนะคะ

สำหรับสิ่งดี ๆ ที่แนะนำ

สู้..สู้ค่ะ

ความเห็น (6)

ศิวพร อาจารย์ขจิตมาช่วยด้วยอีกคนแล้ว

เป็นกำลังใจให้เสมอ ทำตามที่อาจารย์ท่านแนะนำนะ

เข้าระบบ ไปที่บล็อก กดบันทึกเพิ่มนะครับ

อ้าวลูกศิษย์อาจารย์หรือครับ ผมเคยไปอบรม วิจัยให้ กศน ราชบุรีด้วยครับ ตอนนี้ทีมงานเงียบมากๆๆครับ

  • เอามายืนยันครับ

ขจิต ฝอยทอง - khajit's blog - แลกเปลี่ยนเรียนรู้กับครู กศน.ราชบุรี ...

มีคนแอบนินทาผมว่า มหาวิทยาลัยเกษตรฯ วิจัยแต่เรื่องสัตว์ ฮ่าๆๆ ดันนินทากับวิทยากรโดยไม่ทราบว่าผมเป็นวิทยากร(แอบนั่งปนกับครู ฮ่าๆๆ)

แวะมาสวัสดี และฝากความคิดถึงค่ะ อ.ขจิต

สู้สู้ครับ

รออ่านด้วยนะครับ...